ของเล่นฮาเป้ 3 ธีมนี้ เหมาะสำหรับของขวัญคริสต์มาสให้ลูกน้อย

3-toys-categories-for-christmas-2022

ของเล่นฮาเป้ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคริสต์มาส ในอีกไม่กี่วันก็มาถึง

การประดับประดาบ้านด้วยแสงไฟสวยๆ มีต้นคริสต์มาสวางอยู่มุมนึง เปิดเพลงคลอๆ มื้ออาหารสุดพิเศษ และเสื้อสเวตเตอร์ธีมคริสต์มาส… อ่าา นี่แหละ ความสุขในวันคริสต์มาส แต่สิ่งที่สำคัญของเด็กๆ คืออยากตื่นมาแกะของขวัญที่ซานต้าเอามาให้ และมีความสุขจากการที่ได้เล่นของขวัญชิ้นนี้ไปทั้งวัน

หากคุณต้องการสร้างวันแห่งความสุขนั้นขึ้นมาใหม่อีกครั้ง อย่ามองข้ามความสำคัญของการเลือกของเล่น/ของขวัญมาจัดวางใต้ต้นคริสต์มาสสำหรับเด็กๆ !

ไอเดียของขวัญสำหรับคริสต์มาสปี 2022

คำแนะนำ คือ เลือกของเล่นโดยพิจารณาว่าเด็กจะใช้ของสิ่งนั้นเป็นเครื่องมือในการเรียนรู้ พัฒนา และสร้างทักษะต่างๆ ได้ยังไงบ้าง เรามีลิสต์ของเล่นฮาเป้ ที่เหมาะเป็นของขวัญคริสต์มาสที่ดีที่สุดสำหรับเด็กมาฝากกัน

1. มาเล่นสวมบทบาทกันเถอะ

แน่นอนว่าเราต้องเคยได้ยินลูกๆ พูดกับตัวเองในขณะที่กำลังเล่นเป็นคนอื่นอยู่ การสวมบทบาทเป็นนักผจญเพลิง นักบินอวกาศ ครู หรือเจ้าหญิง ก็เป็นกิจกรรมที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ซึ่งช่วยพัฒนาทักษะต่างๆ ของเด็กได้

ของเล่นสวมบทบาท เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการส่งเสริมความถนัดที่มีตั้งแต่เกิดของเด็ก ช่วยให้เขาได้ทดลองสวมบทบาทและสถานการณ์ต่างๆ ทั้งยังทิ้งโครงเรื่องในจินตนาการไว้เป็นแบบฝึกหัดสนุกๆ ที่ส่งเสริมทักษะด้านภาษา อารมณ์ และสังคมอีกด้วย

หากลูกๆ ชอบรักม้า ชอบเล่นทำงานในฟาร์ม เขาจะตื่นเต้นสุดๆ กับ Pony Club Ranch ชุดของเล่นที่จะนำการผจญภัยด้วยกิจกรรมฟาร์มปศุสัตว์มากมาย! ไม่ว่าจะให้อาหารม้า การรักษาความสะอาด และดูแลความเรียบร้อยในโรงเรือนแห่งนี้ ช่วยให้น้องเรียนรู้ที่จะรับผิดชอบ และดูแลผู้อื่นผ่านการเล่นสวมบทบาทสมมติ

Pony Club Ranch เป็นหนึ่งในของเล่นกลุ่มบ้านตุ๊กตาของฮาเป้ และยังเป็นตัวแทนของโลกจำลองที่เหมือนจริง ด้วยรายละเอียดน่ารักๆ มากมายจะช่วยเสริมประสบการณ์การเล่นของเด็กๆ และกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาเนื้อเรื่องที่สนุกสนานมากขึ้น

hape-pony-club-ranch3y
hape-metro-police-dept-playset-3y+

และชุดบ้านตุ๊กตาอีกแบบที่น่าสนใจคือ Metro Police Dept เด็กๆ จะสามารถบอกเล่าการผจญภัยในเมืองของเจ้าหน้าที่ตำรวจ กับสถานีสองชั้นมาพร้อมกับห้องขัง, สำนักงาน, เฮลิคอปเตอร์พร้อมลานจอด, รถตำรวจ, เจ้าหน้าที่ตำรวจ, นักโทษ และอุปกรณ์เสริมมากมาย ที่จะทำให้การเล่นในจินตนาการสมจริงยิ่งขึ้น

สถานีมีสัญญาณเตือนสมจริงที่ส่งเสียงและกะพริบ เมื่อกดปุ่ม และประตูห้องขังสามารถเปิดหรือล็อคได้ด้วยกุญแจอีกด้วย

การใช้ของเล่นเสริมบทบาทนี้ เด็กๆ สามารถค้นพบงานที่สำคัญของฮีโร่ในเมือง ซึ่งพวกเขาได้ปกป้องเราในชีวิตประจำวัน ผ่านความกล้าหาญและสัญชาตญาณของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ เหมาะสำหรับสอนเด็กๆ เกี่ยวกับการทำถูก-ผิด และการบังคับใช้กฎหมาย

2. ของเล่นดนตรีสร้างบรรยากาศครึกครื้นช่วงคริสต์มาส

หากกำลังมองหากิจกรรมที่สร้างสรรค์และสนุกสนานในการช่วยส่งเสริมพัฒนาการของลูกๆ สำหรับคริสต์มาสปี 2022 ของเล่นฮาเป้ ประเภทดนตรีอาจเป็นทางเลือกที่ดี สำหรับการเพิ่มคุณค่าของชีวิตแก่เด็กด้วยเสียงดนตรี ทำให้กิจวัตรประจำวันของเขามีรื่นเริงมากขึ้น เพราะดนตรีมีผลต่อทักษะทางอารมณ์ สติปัญญา และการเคลื่อนไหว นอกจากนี้ยังมีอิทธิพลต่อความคิดสร้างสรรค์อีกด้วยล่ะ

ของเล่นดนตรีจากฮาเป้เต็มไปด้วยของเล่นที่ออกแบบมาเพื่อให้เด็กๆ ได้รับประสบการณ์ทางดนตรีและเสียงเพลงที่น่าทึ่งเพื่อสำรวจโลกใบนี้ โมบาย Sweet Musical Cloud Light ก็เหมาะสำหรับการแนะนำเพลงให้กับเจ้าตัวเล็ก (ได้ตั้งแต่แรกเกิดเลย) ไอเท็มพิเศษในการสำรวจจังหวะและเสียงอันไพเราะ สร้างบรรยากาศการนอนในผ่อนคลายมากขุ้น

Hape Learn with Lights Ukulele-Red 3y+

ส่วนของเล่นดนตรีสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน มีของเล่นจำลองเครื่องดนตรีมากมายที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้เขาชอบเล่นดนตรีได้ อย่างเช่น Learn with Light Ukulele เหมาะมากในการเพิ่มมนต์ขลังของคริสต์มาส ด้วยเพลงที่ลูกเล่นเอง ซึ่งไม่ยากอย่างที่คิด เพราะอูคูเลเล่ตัวนี้มีวิธีการใช้งานแบบ 2 แบบ ในโหมดการเรียนรู้ เด็กๆ สามารถจดจ่อกับตัวโน้ตจากไฟที่ส่องให้ลองกดตาม เมื่อมั่นใจมากขึ้น เขาสามารถเข้าสู่โหมดวงดนตรี เป็นระดับที่ท้าทายยิ่งขึ้น ทำให้ทุกคนสามารถเรียนรู้การเล่นดนตรีได้โดยง่าย เพียงเล่นทำตามแสงสี

อ่ะ อีกอันนึง เรามามอบของขวัญให้กับลูก ด้วยการเปิดคอนเสิร์ตคริสต์มาสกันดีกว่า!

วิทยาศาสตร์ยืนยันว่า ดนตรีเสริมสร้างสายสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่และลูกได้ เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ DJ mix & Spin เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี สตูดิโอดีเจแบบพกพาที่ให้เด็กวัยหัดเดินหมุนๆ กดๆ มิกซ์เพลงเองครั้งแรกในชีวิต ทำนองสนุกๆ ฮาๆ จนสามารถเต้นไปด้วยในขณะที่เขากำลังแสค๊ซไป มาลองเล่นไปด้วยกัน มันส์มาก บอกเลย!

hape-dj-mix-&-spin-studio-12m+

3. ของเล่น STEAM เพื่อความสนุกสนาน+เสริมองค์ความรู้โดยรวมในครอบครัว

คุณสามารถใช้ประโยชน์จากช่วงเวลาผ่อนคลายของวันหยุดสิ้นปีไปกับของเล่นเพื่อการศึกษาที่สามารถจุดประกายความอยากรู้อยากเห็น และการทดลองไปกับโลกใบนี้

ด้วยของเล่นหมวด STEAM เป็นหนึ่งในของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับเด็ก 4 ขวบขึ้นไป ซึ่งช่วยเตรียมความพร้อมสำหรับการศึกษาไม่ว่าจะเป็นด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี ศิลปะ และอื่นๆ ที่ไม่เพียงส่งเสริมความสนใจในเรื่องวิชาการเท่านั้น แต่ยังส่งเสริมการพัฒนาจินตนาการและทักษะการแก้ปัญหาอีกด้วย

เหนือสิ่งอื่นใดเราสามารถสอนเด็กๆ ถึงกฎเกณฑ์ของโลกใบนี้ได้ด้วยนะ เรามาค้นหาของเล่นอันน่าทึ่งนี้ เริ่มด้วยของเล่น Junior Inventor กัน!

ของเล่นสิ่งประดิษฐ์ โต๊ะไม้ Deluxe Scientific Workbench ซุปเปอร์โต๊ะงานช่าง ของเล่นโต๊ะไม้เสริมพัฒนาการฝึกสมองชั้นเยี่ยมสุดไฮเทค ทำการทดลองได้มากกว่า 15 แบบ

ได้แก่ ตัวขุด มือเครน ลิฟท์ รูปพลิกได้ มือตบ ประตูกลไก ใบพัดลม มือโบก เครื่องสร้างเสียง กบกระโดด มือหยิบ หัวหุ่นยนต์ ไฟล้มลุก เครื่องแรงโน้มถ่วง และเครื่องสร้างภาพลวงตา

จินตนาการถึงสิ่งก่อสร้างที่ต้องการประดิษฐ์ เป็นตัวช่วยที่ดีในการฝึกความคิดสร้างสรรค์ ดึงดูดใจเด็กๆ ได้ดี เพลิดเพลินได้ไม่เบื่อ

hape-deluxe-scientific-workbench-4y+
hape-super-spirals-4y+

และอีกหนึ่งหมวดหมู่ รางลูกแก้ว Quadrilla นำเสนอมุมมองอีกแบบเกี่ยวกับ STEAM ซึ่งช่วยพัฒนาการรับรู้เชิงพื้นที่และเข้าใจในความสัมพันธ์ระหว่างเหตุและผล Super Spirals ชุดรางลูกแก้วด้วยอุปกรณ์กว่า 129 ชิ้น ทั้งทางตรง ทางลาด กรวยวน ไซโลโฟน ช่องสุ่ม ฯลฯ เป็นแรงบันดาลใจให้เด็กๆ ออกแบบรางวิ่งของลูกแก้วได้ไม่สิ้นสุด เพื่อให้การเล่นน่าตื่นเต้นและไม่ซ้ำใคร

ทำให้คริสต์มาสนี้จะดำเนินไปสู่ความสนุกสนานที่คาดเดาไม่ได้!

การเล่นด้วยกันในครอบครัว ก็ถือเป็นส่วนหนึ่งของมวลความอบอุ่นช่วงเทศกาลแห่งการให้นี้น้าค้า ทำให้คริสต์มาสนี้ไม่แตกต่างไปด้วยการเล่นของเล่นสุดน่าทึ่ง มาจุดประกายช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์ด้วย Hape กันค่า

ด้วยดีไซน์และวัสดุของที่มีความคงทนแข็งแรง เน้นเสริมสร้างพัฒนาการแก่เด็กๆ อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทำให้ Hape ขึ้นเป็นแบรนด์ของเล่นไม้ระดับโลก และได้รับรางวัล Best Toys Award ติดต่อกันหลายปี การันตีได้จากมาตรฐาน ICTI, CCIB , ISO 14001 และ ISO 9001-2008v

ไม่ยากเลยที่ของเล่นไม้ฮาเป้จะช่วยเติมเต็มกิจกรรมต่างๆ นี้ที่ทำให้หนูๆ ห่างไกลจากหน้าจอ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันในครอบครัว เพราะที่ใดมีความรัก ที่นั่นคือบ้านที่สมบูรณ์! กิจกรรมที่คุณกับลูกคืออะไรค้า? 😁

Safety & Quality

Control

มาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยทำให้เชื่อได้เลยว่า สินค้าทุกชิ้นของ Hape นั้น ได้รับการทดสอบคุณภาพ ก่อนส่งมอบทุกชิ้น

ผ่านการทดสอบ : ความคม

ผ่านการทดสอบ : แรงกัด

ผ่านการทดสอบ : แรงตึงผิว

ผ่านการทดสอบ :
ส่วนประกอบชิ้นเล็ก

ผ่านการทดสอบ : สีไร้สารเคมี

ผ่านการทดสอบ : การตกกระแทก

Hape Thailand
Love Play Learn

🌐: ดูสินค้าทั้งหมด https://www.abcthebaby.com/hape-brand-page

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ FB : Hape Thailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save