ของเล่นน้ำ ที่มีเพลง!! Musical Whale Fountain โต๊ะดนตรีน้ำพุ หนึ่งเดียวจากฮาเป้

bath-toys-has-music-musical-whale-fountain

พอเจออากาศร้อนๆ ความโหยหาความชุ่มฉ่ำสดชื่นก็มีมาตลอด งั้นเราถือเอาโอากาศนี้ให้ลูกได้คุ้นเคยกับน้ำ ด้วยของเล่นน้ำกัน

เชื่อไหมว่าเวลาแห่งการเล่นในน้ำ ช่วยให้เด็กได้เรียนรู้อะไรต่างๆ ได้เยอะเลย เพราะน้ำ เป็นทั้งเกมและสนามเด็กเล่นอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้น และผ่อนคลายไปได้พร้อมๆ กัน

การที่เด็กได้แช่ตัวในอ่างน้ำ หรือสระเด็กแบบเป่าลม นอกจากได้เล่นสนุกตามใจเค้าแล้ว ยังได้เรียนรู้เรื่องการกระตุ้นประสาทสัมผัส และกิจกรรมทางน้ำมากมายยังช่วยให้เด็กๆ ฟื้นฟูสมดุลทางอารมณ์ บรรเทาความเครียด และพัฒนาปฏิกิริยาตอบสนอง รวมถึงทักษะการประมวลผลที่ดีอีกด้วย

ไม่ว่าลูกจะชอบเล่นน้ำ เพราะต้องการแรงจูงใจในการดำ/ว่ายน้ำ การเพิ่มความแปลกใหม่ช่วยเพิ่มความอยากได้เสมอ ส่วนใหญ่ของเล่นสีสันสดใส สนุกสนาน และสร้างสรรค์ อย่าง Musical Whale Fountain ของเล่นน้ำสร้างความบันเทิงให้กับเด็กอายุ 18 เดือนขึ้นไป

เด็กๆ จะชอบ และมีช่วงเวลาสนุกแม้จะกำลังถูกสระผมให้อยู่ (กิจกรรมที่เด็กบางคนเกลียดเข้าไส้) ช่วยให้น้ำขันแรกที่รดศีรษะลูกไม่ลุ้นจนเกินไป เพียงมีเจ้าเหล่าวาฬร้องเพลงอยู่ตรงหน้า

การแช่ตัวในน้ำ : ประสบการณ์เชิงโต้ตอบ และเรียนรู้ประสาทสัมผัสอันหลากหลาย

เด็กๆ มักชอบประสบการณ์จากการปฏิบัติจริงมากกว่ารู้ทฤษฎี เขาเรียนรู้จากการลองผิดลองถูก การอาบน้ำเป็นประสบการณ์หนึ่ง ของเหลวชนิดนี้จำเป็นสำหรับชีวิตโดยตรง รวมถึงการเรียนรู้เกี่ยวกับประสาทสัมผัสของเด็ก 3 ประเภท ได้แก่

  • การได้ยิน: การปรบมือบนผิวน้ำ เสียงแตกตัวของฟองอากาศ คลื่นซัดเข้าหาฝั่ง ฝนที่ตกลงมา น้ำตกกระเซ็น หรือการระเบิดใต้น้ำด้วยกระสุนปืนใหญ่ ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นสิ่งกระตุ้นทางเสียง
  • การมองเห็น: คลื่น หรือวงน้ำที่เกิดจากการโยนก้อนกรวดลงไป การเปลี่ยนแปลงของของเหลวขึ้นอยู่กับภาชนะ ความโปร่งใสของน้ำ หรือความมหัศจรรย์ของน้ำพุ ล้วนเป็นข้อมูลที่เราเห็นด้วยตา
  • การสัมผัส: การสัมผัสของน้ำบนผิวหนัง อุณหภูมิของน้ำ ความรู้สึกเมื่อแช่น้ำจนเต็มอิ่ม หรือน้ำเย็นกระเด็นใส่ เป็นความรู้สึกของการถูกกระตุ้น

ดนตรี น้ำพุ และสีสัน: สนุกสนานไปกับ Musical Whale Fountain

เมื่อพูดถึงการกระตุ้นประสาทสัมผัส ของเล่น Musical Whale Fountain มีสีสัน ดนตรี และความบันเทิงให้กับอ่างอาบน้ำหรือช่วงเวลาในการเล่นน้ำในสระ เพลย์สเตชันนี้มีโหมดการใช้งานหลัก 2 โหมด แบบง่ายและแบบเล่นสุ่ม และเหมาะสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 18 เดือนขึ้นไป

  • ในโหมดน้ำพุดนตรี วาฬสีน่ารักจะพ่นน้ำไปตามจังหวะดนตรีที่บรรเลง
  • ในโหมดเปียโน วาฬทั้งห้าจะทำตัวเหมือนคีย์ดนตรี เพียงแค่กดพวกมัน ก็เล่นเป็นทำนองดนตรีอย่างง่ายได้แล้ว

นอกจากนี้ ยังมีเซอร์ไพรส์อีกมากมายรออยู่ เริ่มต้นลูกๆ สามารถเรียนรู้กับถึงท่วงทำนองทั้ง 5 ที่แตกต่างกันของโต๊ะน้ำพุ ดนตรีนี้ ซึ่งเป็นเพลงสนุกสนานเพลินใจ กระตุ้นการพัฒนาด้านดนตรีของเด็ก

Hape Musical Whale Fountain 18m+

ของเล่นน้ำยังเปิดโอกาสให้เด็กมีปฏิสัมพันธ์มากมาย: เขาจะมีสัญชาตญาณที่จะเอื้อมออกไปสัมผัสน้ำพุพ่นปรยลงมา เรียนรู้การปิดช่องพ่นน้ำทำให้วาฬจะหยุดพ่นน้ำ ซึ่งเราสามารถสอนลูกถึงบทเรียนเกี่ยวกับกฎแห่งเหตุและผลได้อีกด้วย

ที่สำคัญในโหมดน้ำพุดนตรีและเปียโน ส่งเสริมปฏิสัมพันธ์ และการมีส่วนร่วมของเด็กๆ กระตุ้นประสาทสัมผัสและให้ความบันเทิงในระหว่างกิจกรรมที่ไม่เป็นที่ชื่นชอบอย่างการสระผม

ของเล่นง่ายๆ ชิ้นนี้ทำให้เวลาอาบน้ำสนุกสนานและผ่อนคลาย ช่วยให้ลูกคุ้นเคยกับน้ำ และกระตุ้นทักษะใช้กล้ามเนื้อมัดเล็ก ดึงดูดด้วยสีสัน และการเคลื่อนไหวของของเล่น นั่นทำให้เด็กๆ มีปฏิกิริยาโต้ตอบกับของเล่น จึงช่วยพัฒนากล้ามเนื้อแขนของเขา

หากคุณกำลังมองหาของเล่นเสริมพัฒนาการชั้นเยี่ยมซักชิ้น ‘Hape’ (ฮาเป้) คือตัวเลือกที่ดี เพราะเรามีของเล่นไม้มากมาย ที่ตอบโจทย์พัฒนาการของเด็กทุกช่วงวัย

ด้วยดีไซน์และวัสดุของที่มีความคงทนแข็งแรง เน้นเสริมสร้างพัฒนาการแก่เด็กๆ อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทำให้ Hape ขึ้นเป็นแบรนด์ของเล่นไม้ระดับโลก และได้รับรางวัล Best Toys Award ติดต่อกันหลายปี การันตีได้จากมาตรฐาน ICTI, CCIB , ISO 14001 และ ISO 9001-2008v

ดังนั้นไม่ยากเลยที่ของเล่นไม้ฮาเป้จะช่วยเติมเต็มกิจกรรมต่างๆ นี้ที่ทำให้หนูๆ ห่างไกลจากหน้าจอ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันในครอบครัว เพราะที่ใดมีความรัก ที่นั่นคือบ้านที่สมบูรณ์! กิจกรรมที่คุณกับลูกคืออะไรค้า? 😁

Safety & Quality

Control

มาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยทำให้เชื่อได้เลยว่า สินค้าทุกชิ้นของ Hape นั้น ได้รับการทดสอบคุณภาพ ก่อนส่งมอบทุกชิ้น

ผ่านการทดสอบ : ความคม

ผ่านการทดสอบ : แรงกัด

ผ่านการทดสอบ : แรงตึงผิว

ผ่านการทดสอบ :
ส่วนประกอบชิ้นเล็ก

ผ่านการทดสอบ : สีไร้สารเคมี

ผ่านการทดสอบ : การตกกระแทก

Hape Thailand
Love Play Learn

🌐: ดูสินค้าทั้งหมด https://www.abcthebaby.com/hape-brand-page

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ FB : Hape Thailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save