Search
Close this search box.

ของเล่นน้ำ ฮาเป้ ได้รับรางวัล Oppenheim Golden Seal Awards ถึง 3 ชิ้น

hape-bath-toys-win-oppenheim-golden-seal-awards ของเล่นน้ำ ฮาเป้ ได้รางวัล Oppenheim Golden Seal Awards 2017

ของเล่นน้ำ Swimmer Teddy Wind-Up Toy, Happy Buckets Set และ Pop-Up Teddy Shower Buddy ได้รับรางวัลในวันที่ 15 มิถุนายน 2017 ณ เมืองฮอลลีวูด ได้รับการอนุมัติจากผู้เชี่ยวชาญ เด็ก และผู้ปกครองในงาน Oppenheim Golden Seal Awards ในหมวดหมู่ TODDLERS

โดยของเล่นน้ำทั้ง 3 ชิ้นนี้ มีความโดดเด่น และฟังก์ชั่นการเล่นที่แตกต่างกัน

  • Swimmer Teddy Wind-Up: ของเล่นชิ้นนี้เป็นคู่หูที่ดีในการอาบน้ำเด็กเล็ก เพียงไขลานตุ๊กตาหมี บนห่วงยาง แล้วดูเจ้าหมีน้อยแหวกว่ายไปในน้ำ วัสดุทำจาก ABS ทนทาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งปลอดภัยสำหรับเด็กทารก และจะทำให้การอาบน้ำทุกครั้งเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนาน กระตุ้นความสนใจเด็กๆ ได้ดี https://www.toyportfolio.com/single-post/2017/04/05/hape-swimmer-teddy-wind-up-toy
  • Happy Buckets Set: ของเล่นน้ชุดนี้ประกอบด้วย ถังน้อย 3 สีที่มีฟังกชั่นน้ำไหลแตกต่างกัน ถังสีส้ม มีสปริงเกอร์รู 5 รู จำลองเอฟเฟกต์ของ \”น้ำฝน\” ถังสีเขียว มีวงล้อน้ำพัดหมุนเมื่อน้ำไหลออกมา และถังสีแดง มีลูกบอลติดอยู่ในตัว กั้นน้ำไว้ให้เด็กใช้มือกดลูกบอลขึ้น เพื่อให้น้ำในถังไหลออกมา เด็กๆ จะได้รับประสบการณ์การไหลของน้ำที่หลากหลาย ชวนตื่นเต้น น่าเล่นแต่ในละชิ้น
  • Pop-Up Teddy Shower Buddy: เด็กๆ สามารถเล่นซ่อนหากับตุ๊กตาหมีแสนน่ารักตัวนี้ได้ เพียงกดก้อนเมฆจมลงไปในน้ำ และเมื่อน้ำเต็ม หมีก็จะลอยขึ้น และยกก้อนลอยเหนือน้ำแล้วดูน้ำโปรยปรายลงมา (คล้ายน้ำฝน) ของเล่นแสนฉลาดที่น่ารัก สนุก และช่วยเรื่องการอาบน้ำอย่างยิ่ง https://www.toyportfolio.com/single-post/2017/04/05/hape-pop-up-teddy-shower-buddy

Oppenheim Toy Portfolio องค์กรอิสระผู้ริเริ่มด้านสื่อสำหรับเด็ก ก่อตั้งโดย Joanne Oppenheim ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการและของเล่นสำหรับเด็ก กับ Stephanie Oppenheim ลูกสาวของเธอในปี 1989

ผลิตภัณฑ์ที่ส่งเข้าชิงทั้งหมดจะได้รับการตรวจสอบในขั้นแรกโดย Oppenheim Toy Portfolio จากนั้นจึงนำไปยังครอบครัวทั่วประเทศที่ลงทะเบียนกับองค์กรไว้เพื่อทำการทดสอบ

โดยรางวัล Gold Seal Award ของ Oppenheim Toy Portfolio เป็นสัญญาณบ่งบอกถึงความแปลกใหม่ และคุณภาพที่เหมาะสมจากครอบครัวผู้ใช้จริง ดูเพิ่มเติม www.toyportfolio.com.

นอกจากนี้ ของเล่นน้ำฮาเป้ Pop-Up Teddy Shower Buddy ก็ได้รับรางวัลชนะเลิศ \”Good Toy Guide\” ณ เมืองเฮิร์ทฟอร์ด สหราชอาณาจักร ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2017 อีกด้วยเช่นกัน

โดยตัดสินผู้ชนะเลิศจาก 3 ด้าน ได้แก่ 1.สนุก 2.พัฒนาทักษะ และ 3.ใช้งานง่าย

Good Toy Guide จัดทำโดย Fundamentally Children ซึ่งเป็นองค์กรที่อุทิศตนเพื่อช่วยให้เด็กพัฒนาทักษะผ่านการเล่น และให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญอิสระในด้านต่างๆ เช่น การเล่น ของเล่น แอปพลิเคชั่น เทคโนโลยีสำหรับเด็ก ความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ การพัฒนาเด็ก ความต้องการพิเศษ และปัญหาการเลี้ยงดูอื่นๆ

อ่านเพิ่มเติม: http://www.fundamentallychildren.com/about-us/

หากคุณกำลังมองหาของเล่นเสริมพัฒนาการชั้นเยี่ยมซักชิ้น เรือโยกไม้ ‘Hape’ (ฮาเป้) คือตัวเลือกที่ดี เพราะเรามีของเล่นไม้มากมาย ที่ตอบโจทย์พัฒนาการของเด็กทุกช่วงวัย

ออกแบบอย่างใส่ใจถึงการเรียนรู้ในเด็ก ได้ฝึกทักษะที่สำคัญอย่างเช่น การมอง การฟัง การสังเกต การใช้กล้ามเนื้อมัดเล็ก การคิดแก้ปัญหา จินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ ทั้งยังส่งเสริมองค์ความรู้เชิงวิชาการแบบองค์รวม (STEAM)

ด้วยดีไซน์และวัสดุของที่มีความคงทนแข็งแรง เน้นเสริมสร้างพัฒนาการแก่เด็กๆ นอกจากนี้ยังคำนึงถึงความปลอดภัยของเด็กเป็นสำคัญ สีสัน non-toxic (ทำจากถั่วเหลือง) และไม้ควบคุมคุณภาพ FSC ด้วยความคงทนแข็งแรง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ทำให้ Hape ขึ้นเป็นแบรนด์ของเล่นไม้ระดับโลก และได้รับรางวัล Best Toys Award ติดต่อกันหลายปี การันตีได้จากมาตรฐาน ICTI, CCIB , ISO 14001 และ ISO 9001-2008v

ดังนั้นไม่ยากเลยที่ของเล่นไม้ฮาเป้จะช่วยเติมเต็มกิจกรรมต่างๆ นี้ที่ทำให้หนูๆ ห่างไกลจากหน้าจอ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันในครอบครัว เพราะที่ใดมีความรัก ที่นั่นคือบ้านที่สมบูรณ์! กิจกรรมที่คุณกับลูกคืออะไรค้า? 😁

Hape Thailand
Love Play Learn

🌐: ดูสินค้าทั้งหมด https://www.abcthebaby.com/hape-brand-page

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ FB : Hape Thailand

Share the Post:
preloader