ของเล่นฮาเป้ 3 ธีมนี้ เหมาะสำหรับของขวัญคริสต์มาสให้ลูกน้อย

3-toys-categories-for-christmas-2022

ของเล่นฮาเป้ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคริสต์มาส ในอีกไม่กี่วันก็มาถึง การประดับประดาบ้านด้วยแสงไฟสวยๆ มีต้นคริสต์มาสวางอยู่มุมนึง เปิดเพลงคลอๆ มื้ออาหารสุดพิเศษ และเสื้อสเวตเตอร์ธีมคริสต์มาส… อ่าา นี่แหละ ความสุขในวันคริสต์มาส แต่สิ่งที่สำคัญของเด็กๆ คืออยากตื่นมาแกะของขวัญที่ซานต้าเอามาให้ และมีความสุขจากการที่ได้เล่นของขวัญชิ้นนี้ไปทั้งวัน หากคุณต้องการสร้างวันแห่งความสุขนั้นขึ้นมาใหม่อีกครั้ง อย่ามองข้ามความสำคัญของการเลือกของเล่น/ของขวัญมาจัดวางใต้ต้นคริสต์มาสสำหรับเด็กๆ ! ไอเดียของขวัญสำหรับคริสต์มาสปี 2022 คำแนะนำ คือ เลือกของเล่นโดยพิจารณาว่าเด็กจะใช้ของสิ่งนั้นเป็นเครื่องมือในการเรียนรู้ พัฒนา และสร้างทักษะต่างๆ ได้ยังไงบ้าง เรามีลิสต์ของเล่นฮาเป้ ที่เหมาะเป็นของขวัญคริสต์มาสที่ดีที่สุดสำหรับเด็กมาฝากกัน 1. มาเล่นสวมบทบาทกันเถอะ แน่นอนว่าเราต้องเคยได้ยินลูกๆ พูดกับตัวเองในขณะที่กำลังเล่นเป็นคนอื่นอยู่ การสวมบทบาทเป็นนักผจญเพลิง นักบินอวกาศ ครู หรือเจ้าหญิง ก็เป็นกิจกรรมที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ซึ่งช่วยพัฒนาทักษะต่างๆ ของเด็กได้ ของเล่นสวมบทบาท เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการส่งเสริมความถนัดที่มีตั้งแต่เกิดของเด็ก ช่วยให้เขาได้ทดลองสวมบทบาทและสถานการณ์ต่างๆ ทั้งยังทิ้งโครงเรื่องในจินตนาการไว้เป็นแบบฝึกหัดสนุกๆ ที่ส่งเสริมทักษะด้านภาษา อารมณ์ และสังคมอีกด้วย หากลูกๆ ชอบรักม้า ชอบเล่นทำงานในฟาร์ม เขาจะตื่นเต้นสุดๆ กับ Pony Club Ranch ชุดของเล่นที่จะนำการผจญภัยด้วยกิจกรรมฟาร์มปศุสัตว์มากมาย! ไม่ว่าจะให้อาหารม้า […]

ของเล่นตัวต่อ ไม้ไผ่ “Flexistix” ของเล่นเพื่อการศึกษา ช่วยพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ของเด็ก และความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด

flexistix-is-education-toys

Peter Handstein (ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Hape Group) ได้กล่าวถึง ของเล่นตัวต่อ ไม้ไผ่ “Flexistix” ว่า “การออกแบบที่สมบูรณ์แบบ คือการตอบสนองความต้องการของลูกค้า และของเล่นไม่ควรทำเสร็จ หน้าสุดท้ายของคู่มือของเล่นควรเว้นว่างไว้ เป็นการให้เด็กๆ สร้างสรรค์จินตนาการในแบบของตนเอง” Flexistix เอง ก็เป็นของเล่นที่จะช่วยสำรวจจินตนาการ และความคิดสร้างสรรค์ของเด็กๆ ได้อย่างดี ในปี 2019 กลุ่มคณาจารย์ชาวญี่ปุ่นและนักศึกษามหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัย Gakugei จากโตเกียว ได้เยี่ยมชมงานที่ฮาเป้ประเทศจีน โดยได้รับแนวคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ มากมายจาก Flexistix โดยศาสตราจารย์เท็ตสึยะเป็นผู้ที่ศึกษาด้านศิลปะที่มีชื่อเสียงในญี่ปุ่น ซึ่งค้นคว้าเกี่ยวกับศิลปะการเล่น และสำรวจความคิดสร้างสรรค์ตามธรรมชาติของเด็ก ความสนใจอย่างแรงกล้ากระตุ้นให้ทั้งหมดเดินทางไปเยี่ยมชมศูนย์วิจัย Hape Bamboo โดยศาสตราจารย์เท็ตสึยะ และนักเรียนของเขาได้เยี่ยมชมกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์จากไม้ไผ่ที่ทำด้วยมือแบบดั้งเดิม ช่างฝีมือแสดงเทคนิคอันประณีตให้รับชม ซึ่งดึงดูดความสนใจและสร้างความประทับใจให้กับทุกคนอย่างมาก ภายในไม่กี่นาที ไม้ไผ่ธรรมดาๆ ก็นำมาทำเป็นสร้อยข้อมือที่สวยงาม เป็นการผสมผสานระหว่างงานฝีมือจีนและญี่ปุ่นอย่างน่าสนใจ อย่างที่ทุกคนทราบ ไผ่เป็นหนึ่งในพืชที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก Flexistix ที่ทำจากไม้ไผ่เป็นของเล่นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งได้รับความชื่นชอบจากเด็กจำนวนมาก Hape ในฐานะผู้ผลิตของเล่นที่ทำจากธรรมชาติ จะยังคงให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนซึ่งทำจากไม้ไผ่ เพื่อผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานสูงสุดสำหรับเด็ก Flexistix เป็นของเล่นเสริมสร้างองค์ความรู้แบบองค์รวม […]

แต่งต้นคริสต์มาส กับลูกน้อย ให้แหวกแนวจากเดิม ด้วย 4 ไอเดียนี้!

4-ideas-for-new-christmas-trees

แต่งต้นคริสต์มาส กันเถอะ! เพราะมันคือสัญลักษณ์ของบรรยากาศช่วงสิ้นปี อากาศเย็นสบาย และแสงไฟนวลๆ สีส้มชวนให้อบอุ่น บรรยากาศแบบนี้ใครจะไม่ชอบ! ยิ่งมีคนที่รักล้อมวงจิบโกโก้ร้อน เล่นบอร์ดเกมด้วยแล้ว เท่านี้ก็มีความสุข ดังนั้นต้นคริสต์มาสคือหมุดหมายอันดับแรกในการ set up บรรยากาศที่ว่า ซึ่งการวางต้นคริสต์มาส หรือตกแต่งบนใบเป็นเรื่องสนุกสำหรับเด็กๆ อย่างมาก แต่จะสนุกมากกว่านี้หากเราลองให้เค้าคิดนอกกรอบ สร้างสรรค์สิ่งที่แปลกใหม่ขึ้นมาจากของเดิม ทำให้ต้นคริสต์มาสที่เคยมี ไม่ธรรมดาอีกต่อไป ถึงเวลาแล้ว ที่จะก้าวข้ามกรอบเดิมๆ ของต้นคริสต์มาส และคิดวิธีแก้ปัญหาอย่างสร้างสรรค์ที่สุดโดยเจ้าตัวน้อยที่เปี่ยมด้วยจินตนาการของเรา! หากใครกำลังมองหาแรงบันดาลใจ มาลองดูไอเดียเหล่านี้กัน! 1. ต้นคริสต์มาสของเล่น! ลูกๆ ชอบตุ๊กตา หรือโมเดลรึเปล่า? ถ้าคุณมีของพวกนี้เต็มบ้าน งั้นมาสร้างต้นคริสต์มาสในธีมของเล่นกันเถอะ! ให้ลูกน้อยหยิบของเล่นชิ้นโปรด มาแขวนเพื่อตกแต่งไว้บนต้นไม้อาจจะด้วยเทปกาว หรือคลิปหนีบ เลือกตัวเล็กๆ ไม่หนักมากไว้ด้านบนๆ หรือถ้ามีเยอะจนเลือกไม่ถูกก็ลองเลือกเฉพาะบางสี จัดเรียงขึ้นไปอยู่บนต้นไม้ หรือจะไล่สีลงมาก็ได้นะ ดูสดใสไปอีกแบบ การตกแต่งต้นคริสต์มาสถือเป็นกิจกรรมที่ให้ประโยชน์กับเด็กๆ ในแง่เรียนรู้ความอดทน การตัดสินใจ และแน่นอน ได้แสดงออกถึงจินตนาการอันบรรเจิด 2. ต้นคริสต์มาสมอนเตสซอรี่ อย่างที่รู้กันว่า แนวคิดมอนเตสซอรี่ (Montessorian) มีประโยชน์ต่อการศึกษาของเด็กๆ แล้วลองนึกภาพดูว่า […]

เล่นสวมบทบาท เล่นแสดงละคร ช่วยเสริมพัฒนาการเด็กได้ยังไง?

drama-education-matters-honouring

เล่นสวมบทบาท มีประโยชน์กว่าที่คิด จากการศึกษาพบว่า การแสดงละครมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาเด็กได้ ตรงที่ เมื่อเด็กๆ มีส่วนร่วมในกิจกรรมเชิงใช้จินตนาการ เช่น การแสดงละคร จะช่วยให้พวกเขาพัฒนาทักษะที่สำคัญต่างๆ ได้ โดยการเล่นแสดงละครช่วยให้เด็กสามารถแสดงความรู้สึกของตนออกมา และเมื่อได้รู้ว่าผู้คนรับฟัง และให้ความสนใจการแสดงของตัวเอง เด็กๆ จะสร้างความมั่นใจและความภูมิใจในตนเอง นี่คือหนึ่งในข้อดีเรื่องช่วยให้เด็กๆ มั่นใจในตัวเองมากขึ้น การมองโลกผ่านมุมมองตัวละคร ถือเป็นการได้เรียนรู้มุมมองใหม่ๆ ช่วยให้เด็กๆ ได้มีแนวคิดและรับรู้ถึงความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในชีวิต เด็กที่มีส่วนร่วมในการเรียนการละครมักจะมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น ทั้งยังมักจะเป็นนักคิดอิสระ เขาสามารถเห็นสิ่งต่างๆ จากมุมมองของบุคคลอื่นผ่านการเล่นสมมติ ซึ่งช่วยให้เขาเข้าอกเข้าใจผู้อื่น นอกจากนี้การเล่นแสดงละครยังพัฒนาทักษะการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น การแสดงบทบาทสมมติต่อหน้าผู้ชม เด็กๆ จะได้เรียนรู้การใช้พลังเสียง การออกเสียงคำแต่ละคำ และการใช้ภาษาได้คล่องแคล่ว นอกจากนี้เขายังเรียนรู้วิธีการสังเกต และฟังผู้อื่นอย่างตั้งใจ ฮาเป้มองเห็นว่าการเล่นแสดงละครสำคัญกับเด็ก เราจึงมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการพัฒนาและการเรียนรู้ของเด็กผ่านของเล่นเพื่อการละคร และได้ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาการ ครู เด็กๆ และผู้ปกครองเพื่อพัฒนาของเล่นที่ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของเด็ก เนื่องจากต้องการให้เด็กๆ สร้างโลกแห่งจินตนาการของตัวเองด้วยชุดการแสดงบทบาทสมมติ ของเล่นเครื่องครัว อาหาร และบ้านตุ๊กตา จะทำให้เด็กๆ ได้ฝึกฝนทักษะทางสังคมและอารมณ์ ซึ่งอาจมีส่วนต่อยอดความฝันหรือความสำเร็จในอนาคตของเด็กผ่านชุดของเล่นต่างๆ นี้ สำหรับฮาเป้แล้ว การเล่นตามจินตนาการเป็นพื้นฐานในการพัฒนาเด็กนั้นอย่างไม่สงสัย นั่นคือเหตุผลที่เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการเล่นอย่างสร้างสรรค์ […]

ฮาโลวีน ปาร์ตี้ช่วงสุดสัปดาห์กับลูกน้อย ด้วย 4 ไอเดียนี้กันเถอะ

the-best-halloween-ideas-for-kids

ฮาโลวีน เทศกาลที่น่ารักน่าหยิกสุดๆ สำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองที่ซึ่งเด็กๆ จะแปลงร่างเป็นตัวละครที่ชื่นชอบ และแลกขนม กับกับเพื่อนๆ นอกจากเดินไป Trick or Treat กับเพื่อนบ้านแล้ว เราก็สามารถสร้างบรรยากาศและจัดปาร์ตี้สนุกในครอบครัวกันได้ เป็นธรรมเนียมของบ้าน ให้ลูกน้อยมีงานเลี้ยงที่น่าจดจำกันไปเลยทุกปี! หากเคยคิดที่จะจัดปาร์ตี้ Halloween! ของตัวเอง แสดงว่าคุณมาถูกที่แล้ว เพราะเราจะเอาเคล็ดลับในการจัดงานปาร์ตี้ดีๆ มาฝาก! ง่ายๆ: แบ่งปันทุกช่วงเวลาของการเตรียมปาร์ตี้กับลูกๆ เตรียมพร้อมตั้งแต่ในตอนเช้า! 1. เลือกธีม และเริ่ม DIY! ข้อดีของการจัดปาร์ตี้กับครอบครัวที่บ้านคือ คุณสามารถเลือกธีมที่ต้องการได้ และเมื่อตัดสินใจได้แล้ว ความสนุกสนานในครอบครัวก็เริ่มขึ้น! ถ้าเอาเท่ๆ ธีมทหารเสือและโจรสลัดก็เป็นที่นิยม ลองสร้างทีมลูกน้องกะลาสี แบ่งกับกลุ่มพี่น้องแสนเท่นั้นดูล่ะ? ยิ่งคนเยอะๆ ยิ่งสนุก และถ้าธีมเดียวไม่ถูกใจทุกคนในครอบครัว ทุกคนก็สามารถเลือกธีมของตัวเองได้ จากนิทาน/หนังสือเรื่องโปรดหรือจากภาพยนตร์ก็ได้นะ นอกเหนือจากธีมแล้ว ความสนุกที่แท้จริงเริ่มต้นขึ้นเมื่อเราเริ่มประดิษฐ์ และออกแบบเครื่องแต่งกายของเราเอง จงคว้าเสื้อผ้า (หรือตัวที่ไม่ใช้แล้ว) เข็ม กรรไกร กาว มาสร้างผลงานกันดีกว่า ชั่วโมงศิลปะในครอบครัวกำลังจะเกิดขึ้นตอนนี้! สำหรับเด็กเล็ก ให้เค้าลองใช้สติ๊กเกอร์แปะที่ผ้า และปล่อยให้จินตนาการของเด็กๆ ลื่นไหลไป และส่วนเด็กที่โตมาหน่อยเราก็ช่วยเขาตัด […]

ของเล่นทราย เด็กเล่นได้เล่นดี แถมมีคุณประโยชน์ 3 ประการ

benefits-of-playing-with-sand-for-kids

ของเล่นทราย ไม่ใช่แค่เหมาะสำหรับพกไปฆ่าเวลาเมื่อไปทะเลกับลูกๆ เท่านั้น แต่ยังเป็นโอกาสดีที่เด็กวัยหัดเดิน (18-24 เดือน) จะได้ค้นพบสิ่งต่างๆ มากมาย และได้ประโยชน์หลายประการจากการเล่นครั้งนี้ มาดูประโยชน์เหล่านี้ และทำให้ทริปทะเลเหมาะสำหรับความสนุกสนานในครอบครัวและพัฒนาการของเด็กๆ ไปพร้อมๆ กัน อันดับแรก การเล่นทราย เป็นการเล่นแบบปลายเปิด เนื่องจากทรายเป็นองค์ประกอบที่ไม่มีโครงสร้าง ซึ่งสามารถมีได้หลายรูปแบบ ฉะนั้นบนชายหาด เด็กๆ สามารถจัดทรายให้เป็นรูปทรงต่างๆ ได้ เพียงเปลี่ยนพื้นผิวโดยการเติมน้ำ ดังนั้นจึงถือเป็นโอกาสในการคิดค้นวิธีสร้างรูปร่างของทรายแบบไม่รู้จบ การเล่นบนชายหาดจึงกลายเป็นเรื่องสนุกสนานมากขึ้นเรื่อยๆ และเด็กสามารถจดจ่ออยู่ได้นานหลายชั่วโมง เมื่อสัมผัสกับทรายแล้ว เด็กๆ มักจะปล่อยให้ตัวเองง่วนอยู่กับการจัดการโดยไม่มีกฎกติกาการเล่นใดๆ มาขัดขวางจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของเขา ซึ่งประโยชน์จากการเล่นทราย มี 3 ประการ ดังนี้ 1. การเล่นทรายส่งเสริมการพัฒนาทางกายภาพ การเล่นบนชายหาดนั้นดีต่อการพัฒนาทักษะกล้ามเนื้อ การค้นพบความสามารถในร่างกายของตัวเอง และช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้เด็กๆ เพราะได้ฝึกการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อขณะเรียนรู้วิธีถือพลั่ว และลูกจะได้ใช้กล้ามเนื้ออย่างเต็มที่ เมื่อพยายามยกถังใส่น้ำ หรือเข็นรถขนทรายไปสร้างปราสาท โดยเกือบทุกการเคลื่อนไหวมีความสำคัญต่อพัฒนาการทางร่างกายของเด็กเมื่อเล่นบนชายหาด 2. การเล่นทรายเพื่อการพัฒนาทางประสาทสัมผัส ทรายเป็นที่น่าสนใจสำหรับนิ้วน้อยๆ ของเด็กที่จะสัมผัสและเล่นกับมัน นี่ช่วยเสริมสร้างประสาทสัมผัสที่แข็งแรงทั้ง 3 อย่าง ประการแรก “พัฒนาการด้านการสัมผัสรับรู้” (tactile) […]

ของเล่นเสริมพัฒนาการ ฮาเป้ Pound and Tap และ Walk-A-Long Puppy ชนะรางวัล Independent Toy Award ปี 2015

Pound and Tap win Walk-A-Long Puppy win Award

เมื่อวันที่ 15 กันยายน ณ งาน Independent Toy Award ปี 2015 ได้ประกาศว่าของเล่น Hape 2 รายการ… ได้แก่ ของเล่นเสริมพัฒนาการทุบบอลลงไซโฟน “Pound and Tap Bench” ได้รับรางวัลเหรียญทองในประเภท Eco และน้องหมาลากจูง “Walk-A-Long Puppy” ก็ได้รับเหรียญเงินในประเภทเดียวกัน ในงานครั้งนั้น รางวัล Independent Toy Award ประจำปีครั้งที่ 7 จัดขึ้นโดย Toy Shop UK และขอให้ผู้ค้าปลีกในเว็บไซต์ระบุชื่อของเล่นที่ชื่นชอบในแต่ละหมวดหมู่จากทั้งหมด 25 หมวดหมู่ โดย Michael Hawkins ผู้ก่อตั้ง Toy Shop UK กล่าวว่า “ของเล่นที่ชนะรางวัลในปีนี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย สะท้อนชีวิต คาแร็กเตอร์ และธรรมชาติที่ผสมผสานกัน ซึ่งค่อนข้างนำอะไรมากมายมาสู่อุตสาหกรรมนี้” Toy Shop […]

ของเล่น ไม่ใช่หัวใจของ Hape แต่คือความปลอดภัย ของเด็กๆ

safety-frist-is-the-best-of-hape

ในฐานะผู้ผลิตของเล่นเด็ก Hape จึงให้ความสำคัญกับประโยชน์สูงสุดของเด็กทุกคน และคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราต้องมีการปฏิบัติตามนโยบายไม่ยอมอ่อนข้อต่อพฤติกรรมที่ทำผิดหรือต่อต้านสังคม (Zero-tolerance) ดังนั้นเราจึงต้องผ่านขั้นตอนการควบคุมคุณภาพ และการทดสอบด้านความปลอดภัยอย่างเข้มงวดก่อนที่จะนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ท้องตลาด เรามุ่งมั่นเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ การควบคุมคุณภาพของ Hape เริ่มต้นด้วยการเลือกซัพพลายเออร์ การใช้วัสดุ และทำการตรวจสอบหลายครั้ง โดยจะกำหนดมาตรฐาน และขั้นตอนที่เข้มงวดเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐานและมักจะเกินมาตรฐานต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ณ สถานที่ทดสอบผลิตภัณฑ์ของเราในประเทศจีน มีอุปกรณ์ทดสอบในห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย ​​ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการทดสอบ และตรวจสอบในรูปแบบต่างๆ ทั้งทดสอบแรงบิด ทดสอบแรงดึง ทดสอบแรงดัน ทดสอบแรงกระแทก ทดสอบการตก และตรวจสอบการทดสอบที่ครอบคลุมอื่นๆ อีกมากมาย นอกเหนือจากการทดสอบภายในของ Hape แล้ว เรายังร่วมมือกับห้องปฏิบัติการทดสอบภายนอกที่ได้รับการยอมรับภายในหลายแห่ง เช่น SGS และ TueV Reihnland เพื่อดำเนินการทดสอบมาตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลก โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีความสอดคล้องกับมาตรฐานความปลอดภัยของเล่นของสหรัฐอเมริกา ยุโรป จีน และนานาชาติ ที่ Hape เราแสวงหาวัสดุที่ยั่งยืนอื่นๆ เช่น วัสดุผสมข้าว แป้งผสมไม้ และ FASAL วัสดุเหล่านี้เหมาะสำหรับเด็กเพราะปลอดสารพิษ ปลอดภัยและเหมาะสำหรับเด็ก ปี […]

ของเล่นตาชั่ง มอนสเตอร์สุดน่ารัก Monster Math Scale จากฮาเป้ ที่จะทำให้วิชาเลขไม่น่าเบื่อ

exclusive-Monster Math Scale

ของเล่นตาชั่ง Hape® Monster Math Scale คือของเล่นที่จะทำให้การเรียนคณิตศาสตร์ กลายเป็นเรื่อง ‘สนุก’ Tell me, and I forget; show me, and I remember; involve me, and I learn, แปลคร่าวๆ ว่า “ท่องจำ ยังไงก็ลืม แต่ถ้าทำให้ดูล่ะก็จำได้แน่นอน แล้วยิ่งมันเกี่ยวข้องในชีวิตเราแล้วด้วย จะยิ่งได้เรียนรู้” คำพูดที่มีชื่อเสียงของเบนจามิน แฟรงคลิน สิ่งนี้เป็นความจริงสำหรับทุกคน แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเด็ก ในช่วงวัยเด็ก จำเป็นต้องวางรากฐานสำหรับทัศนคติที่เขาจะมีต่อโรงเรียน การเรียนรู้ และความท้าทายทั้งเล็กและใหญ่ที่จะเกิดขึ้นทุกๆ วันในอนาคต ซึ่ง ‘การบ้าน’ และ ‘การท่องหนังสือ’ ไม่ควรกลายเป็นกิจกรรมหรือหน้าที่ที่กังขังความ “อิสระ” ในการเล่นของเด็ก เราสามารถเพิ่มความบันเทิง และความตื่นเต้นให้กับวิชาที่ลูกหลานเรียน เพื่อจะเรียนรู้ได้อย่างผ่อนคลายขึ้น ของเล่นตาชั่ง Monster Math Scale ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เด็กๆ เล่นสนุก […]

จรวดไม้ 4 ชั้น “Four–Stage Rocket Ship” คว้า 2 รางวัลรวด จาก Best Baby & Toddler Gear Awards ปี 2017

four–stage-rocket-ship-win-best-baby-&-toddler

จรวดไม้ 4 ชั้น Four–Stage Rocket Ship จากฮาเป้ ผู้ชนะอย่างเป็นทางการ ได้รับรางวัล รับรางวัล GOLD และ CONSUMER CHOICE เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2017 ณ งานประกาศรางวัล Best Baby & Toddler Gear Awards เมืองบอสตัน สหราชอาณาจักร จัดโดยเว็บไซต์ Mumii ซึ่งได้รับการอนุมัติจากทั้งลูกค้า และผู้เชี่ยวชาญว่า “ออกแบบมาสำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป ประกอบไปด้วยยานอวกาศ 4 ชั้นที่มีนักบินอวกาศ มนุษย์ต่างดาว และอุปกรณ์แห่งอนาคต ไม่ว่าจะเป็น รถแลนด์โรเวอร์ลงจอด อุปกรณ์เสริมสวยสมจริง การออกแบบที่ประณีต หัวจรวดชั้นบนที่ถอดออกมาเล่นได้ สำหรับการเล่นอย่างอิสระ จะช่วยให้เด็กๆ ได้สำรวจโลกที่ไม่รู้จัก เสริมสร้างจินตนาการ และส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ขณะเล่น” Four–Stage Rocket Ship จากฮาเป้ ได้รับการพูดถึงอย่างมากจากผู้ปกครอง […]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save