Search
Close this search box.

จรวดไม้ 4 ชั้น “Four–Stage Rocket Ship” คว้า 2 รางวัลรวด จาก Best Baby & Toddler Gear Awards ปี 2017

four-stage-rocket-ship-win-best-baby-toddler จรวดไม้ 4 ชั้น "Four–Stage Rocket Ship" คว้า 2 รางวัลรวด

จรวดไม้ 4 ชั้น Four–Stage Rocket Ship จากฮาเป้ ผู้ชนะอย่างเป็นทางการ ได้รับรางวัล รับรางวัล GOLD และ CONSUMER CHOICE

เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2017 ณ งานประกาศรางวัล Best Baby & Toddler Gear Awards เมืองบอสตัน สหราชอาณาจักร จัดโดยเว็บไซต์ Mumii

ซึ่งได้รับการอนุมัติจากทั้งลูกค้า และผู้เชี่ยวชาญว่า “ออกแบบมาสำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป ประกอบไปด้วยยานอวกาศ 4 ชั้นที่มีนักบินอวกาศ มนุษย์ต่างดาว และอุปกรณ์แห่งอนาคต ไม่ว่าจะเป็น รถแลนด์โรเวอร์ลงจอด อุปกรณ์เสริมสวยสมจริง การออกแบบที่ประณีต หัวจรวดชั้นบนที่ถอดออกมาเล่นได้ สำหรับการเล่นอย่างอิสระ จะช่วยให้เด็กๆ ได้สำรวจโลกที่ไม่รู้จัก เสริมสร้างจินตนาการ และส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ขณะเล่น”

Four–Stage Rocket Ship จรวดไม้จากฮาเป้ ได้รับการพูดถึงอย่างมากจากผู้ปกครอง ‘เจน’ คุณแม่ท่านหนึ่งจากลินคอล์นเชียร์ได้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ว่า “ลูกๆ ฉันตื่นเต้นมากที่ได้นำจรวดนี้มาเล่นด้วยกัน มันทำมาอย่างดีและแข็งแรง ซึ่งดีมากที่มันค่อนข้างคงทน รู้สึกคุ้มค่าต่อราคาที่จ่ายไป การออกแบบจรวดนั้นน่าดึงดูดใจมาก และชิ้นส่วนที่เข้ากันได้ เช่น รถอวกาศ มันส่งเสริมการเล่น เด็กๆ ชอบเล่นอยู่เป็นเวลานานๆ มันจะกระตุ้นให้พวกเขาใช้จินตนาการ ตัวอย่างเช่น พวกเขาจะจำลองตัวเองว่าเป็นนักบินอวกาศที่กำลังไปยังอวกาศ”

อ่านเพิ่มเติม https://issuu.com/bestbabyandtoddlergearmagazine/docs/bbtg2017

หากคุณกำลังมองหาของเล่นเสริมพัฒนาการชั้นเยี่ยมซักชิ้น เรือโยกไม้ ‘Hape’ (ฮาเป้) คือตัวเลือกที่ดี เพราะเรามีของเล่นไม้มากมาย ที่ตอบโจทย์พัฒนาการของเด็กทุกช่วงวัย

ออกแบบอย่างใส่ใจถึงการเรียนรู้ในเด็ก ได้ฝึกทักษะที่สำคัญอย่างเช่น การมอง การฟัง การสังเกต การใช้กล้ามเนื้อมัดเล็ก การคิดแก้ปัญหา จินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ ทั้งยังส่งเสริมองค์ความรู้เชิงวิชาการแบบองค์รวม (STEAM)

ด้วยดีไซน์และวัสดุของที่มีความคงทนแข็งแรง เน้นเสริมสร้างพัฒนาการแก่เด็กๆ นอกจากนี้ยังคำนึงถึงความปลอดภัยของเด็กเป็นสำคัญ สีสัน non-toxic (ทำจากถั่วเหลือง) และไม้ควบคุมคุณภาพ FSC ด้วยความคงทนแข็งแรง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ทำให้ Hape ขึ้นเป็นแบรนด์ของเล่นไม้ระดับโลก และได้รับรางวัล Best Toys Award ติดต่อกันหลายปี การันตีได้จากมาตรฐาน ICTI, CCIB , ISO 14001 และ ISO 9001-2008v

ดังนั้นไม่ยากเลยที่ของเล่นไม้ฮาเป้จะช่วยเติมเต็มกิจกรรมต่างๆ นี้ที่ทำให้หนูๆ ห่างไกลจากหน้าจอ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันในครอบครัว เพราะที่ใดมีความรัก ที่นั่นคือบ้านที่สมบูรณ์! กิจกรรมที่คุณกับลูกคืออะไรค้า? 😁

Hape Thailand
Love Play Learn

🌐: ดูสินค้าทั้งหมด https://www.abcthebaby.com/hape-brand-page

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ FB : Hape Thailand

Share the Post:
preloader