Search
Close this search box.

ของเล่นชุดครัว 3 เคาท์เตอร์ Hape ALL-IN-1 KITCHEN ชิ้นเดียว ครบทุกความสนุกของของเล่นทำอาหาร!

hape-all-in-one-kitchen-E3145

เชฟมือใหม่กำลังเติบใหญ่ขึ้น! ด้วยของเล่นชุดครัวที่มีถึง 3 เคาท์เตอร์ Hape All-in-1 Kitchen เด็กๆ สามารถเล่นนวดแป้ง ผัดผัก และอบอาหารได้ง่ายปลอดภัย และไม่เลอะเทอะ

สำหรับเด็กๆ แล้ว การทำอาหารไม่ได้เป็นเพียงกิจกรรมที่สร้างสรรค์และสนุกสนานเท่านั้น ยังเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการกระตุ้นการพัฒนาทักษะสำคัญๆ มากมาย ที่คุณอาจไม่เคยรู้

ของเล่นชุดครัว 3 เคาท์เตอร์ Hape ALL-IN-1 KITCHEN ชิ้นเดียว ครบทุกความสนุกของของเล่นทำอาหาร! Hape E3145 03 1 800x800 1

การชั่งน้ำหนักและการวัดส่วนผสม และการผสมวัตถุดิบให้กลายเป็นอาหาร กระบวนการง่ายๆ ทั้งหมดนี้ช่วยพัฒนาทักษะทางคณิตศาสตร์ ภาษา และการเคลื่อนไหวที่ดี ต่อยอดไปสู่การมีส่วนร่วมในการเตรียมอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นของลูกๆ แถมช่วยกระตุ้นแม้กระทั่งความอยากอาหารในเด็กที่กินข้าวน้อยด้วยนะ

ดังนั้น พ่อแม่ผู้ปกครองทุกคน ควรพยายามให้เด็กมีส่วนร่วมในกิจกรรมการทำอาหาร แต่แน่นอนว่าพอถึงเวลาจริงๆ ในครัวของผู้ใหญ่มีทั้งไฟ ของมีคม และของร้อน ครัวของเล่นจึงมีบทบาทสำคัญมากๆ ในการให้ประสบการณ์การทำอาหารที่สมจริงให้กับลูกๆ โดยที่เค้าจะสนุก และปลอยภัยมากขึ้น

สวมผ้ากันเปื้อน แล้วมาสำรวจความน่าทึ่งของ ของเล่นชุดครัว 3 เคาท์เตอร์ Hape All-in-1 Kitchen กันเถอะ!

รวมทุกอย่างในครัวตัวเดียวนี้!

ของเล่นชุดครัว 3 เคาท์เตอร์ Hape ALL-IN-1 KITCHEN ชิ้นเดียว ครบทุกความสนุกของของเล่นทำอาหาร! Hape E3145 10 1 800x800 1

Hape All-In-One Kitchen ตอบโจทย์ความฝันของเชฟมือใหม่ เพราะมีทุกสิ่งที่หนูๆ ต้องการสำหรับการเล่นทำอาหารที่มีดีเทลสมจริง ด้วยส่วนประกอบหลักเป็นไม้เกรดพรีเมี่ยม หม้อ กระทะ ตะหลิวเป็นโลหะ ขนาดพอดีกับสรีระเด็กๆ วัยขวบนึงขึ้นไป และสีสันกลางๆ ไม่แบ่งเพศ

ที่จับประตูตู้และลูกบิดเป็นสีแดงสดใส สร้างความโดดเด่นตัดกับครัวสีขาว ทำให้ All-In-One Kitchen ที่เรียบๆ มีชีวิตชีวา แต่ยังคงให้ความรู้สึก โอ่อ่าและแข็งแกร่ง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเล่นรวมกลุ่มกับเพื่อนๆ หรือพี่น้อง แบ่งปันหน้าที่และกระจายงานกัน

จัดวางตำแหน่งคล้ายครัวจริง ตั้งแต่เตาแก๊สไปจนถึงไมโครเวฟ ครัวของเล่นที่ออกแบบให้มีอายุการใช้งานยาวนาน รับประกันความสนุกนานหลายปี มาดูอุปกรณ์เสริม และลูกเล่นอื่นๆ ของของเล่นนี้กันว่ามีอะไรซ่อนอยู่บ้าง

ครัวของเล่นพร้อมอุปกรณ์เครื่องใช้ที่มีรายละเอียดสมจริง

ห้องครัวจริงๆ ต้องมีอุปกรณ์ทำอาหารเต็มไปหมด ที่แน่นอนครัวต้องมีอ่างล้างจาน! แต่ถ้าไม่อยากจะเสียเวลาล้างจาน ช้อนส้อม และกระทะ เรามีเครื่องล้างจานอยู่ใต้อ่างล้างจานด้วยนะ ล้อไปกับครัวสมัยใหม่ เราต้องล้างจานและอุปกรณ์ทำครัวทุกครั้งหลังปรุงอาหารหรือกินข้างเสร็จ ลูกๆ จะเริ่มมีความคิดเป็นเหตุผล เป็นระบบ ซึ่งจะมีประโยชน์ในอนาคตข้างหน้า

ของเล่นชุดครัว 3 เคาท์เตอร์ Hape ALL-IN-1 KITCHEN ชิ้นเดียว ครบทุกความสนุกของของเล่นทำอาหาร! Hape E3145 06 1 800x800 1

อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จำเป็นในครัว นั่นคือ เตาอบและเตาแก๊ส มีปุ่มปรับอุณหภูมิจำลอง ประตูเตาอบที่มีช่องหน้าต่างใสสำหรับมองขนมปังหรือพิซซ่าที่กำลังอบเล่นเพื่อให้ชุดครัวดูสมจริงยิ่งขึ้น และเครื่องดูดควันพร้อมไฟ LED เปิดได้

ห้องครัวที่ไหนไม่มีตู้เย็น? แน่นอนว่าไม่มี ของเล่นชุดครัว 3 เคาท์เตอร์ของเราเหมาะที่จะเก็บกล่องนม และไข่ของเล่นได้สะดวก และโปรตีนเพื่อสุขภาพอย่างเนื้อสัตว์และปลาในชุด Tasty Proteins หรือ Cooking Essentials สามารถเล่นเข้าชุดกันได้กับของเล่นอาหารของฮาเป้ทุกแบบ เพื่อทำให้ประสบการณ์การเล่นน่าตื่นเต้นและสมจริงยิ่งขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะชุดเส้น Pasta Set ขนม Cupcakes ชุดอาหารเช้า Delicious Breakfast Playset ดูของเล่นอาหารเพิ่มเติม คลิก

สุดท้าย เตาไมโครเวฟและเครื่องชงกาแฟ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ได้แก่ แก้วและสมุนไพร 2 ใบ (เข้ากับสีเด่น) หม้อ 2 ใบ ถ้วยชา/กาแฟ 2 ใบพร้อมจานรอง ตะหลิว และทัพพี

เสริมบทบาทในการเล่นบทบาทสมมติ

ในบรรดาการเล่นเสริมมากมายที่ลูกๆ สามารถลองทำได้ การทำอาหาร อาจเป็นหนึ่งในการเล่นที่สมบูรณ์และน่าตื่นเต้นที่สุด ไม่ว่าใครก็ตอกย้ำคุณค่าของกิจกรรมเหล่านี้ซ้ำๆ ว่า ช่วยเสริมการพัฒนาด้านจิตใจและอารมณ์ได้อย่างแท้จริง

มาเล่นเป็นกุ๊กกันเถอะ!

การเล่นตามบทบาทของเด็ก คือการตีความอาชีพต่างๆ ของผู้ใหญ่ ว่าเราจะเล่นได้สมจริงมากน้อยแค่ไหน เค้าจะลองเลียนแบบครู แพทย์ หรือสัตวแพทย์อย่างเป็นธรรมชาติตามที่ได้เห็นหรือสัมผัสมา และสร้างสรรค์ตัวละครที่เหมือนจริงได้อย่างไม่น่าเชื่อ อาจเคยเห็นพวกเขาเลียนแบบช่างไม้หรือตำรวจ หรือทำตัวเหมือนพ่อครัวที่เห็นในทีวีหรือพูดประโยคเดียวกับที่ได้ยินจากพ่อ แม่ หรือผู้ใหญ่คนอื่นๆ ล้วนเป็นกระบวนการของเล่นเชิบทบาทสมมติ

การแสดงบทบาทสมมติสนับสนุนความเห็นอกเห็นใจ ความคิดสร้างสรรค์ และทักษะการแก้ปัญหา เด็กๆ สามารถสวมบทบาทเป็นตัวละครได้หลากหลาย เขาสามารถเล่นพ่อครัวกับผู้ช่วย หรือเป็นแม่ที่ทำอาหารกับลูก หรือเป็นอะไรตามที่เค้าจะนึกภาพออก ขีดจำกัดเดียวที่มีคือจินตนาการนี่แหละ!

เล่นกันเป็นทีมในวันนี้ สู่ทักษะการทำงานเป็นทีมในวันหน้า

ขนาดที่ใหญ่ของของเล่น All-In-One Kitchen เด็กๆ สามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแบ่งปันกันเล่นได้กับพี่น้อง เพื่อนฝูง เด็กๆ จะได้เรียนรู้วิธีแก้ไขปัญหาอย่างสร้างสรรค์ กำหนดขั้นตอนในการทำงานเป็นทีมร่วมกับผู้อื่น ซึ่งเป็นการฝึกทักษะชั้นดีในอนาคต

ประสบการณ์ที่การเล่นร่วมกับเพื่อนๆ จะช่วยพัฒนาความสามารถทางสังคม ช่วยพัฒนาทักษะทางภาษา คำศัพท์ และการแสดงออก เด็กๆ จะได้เรียนรู้ว่าความท้าทายเล็กๆ น้อยๆ ในแต่ละวัน และเค้าสามารถเผชิญและเอาชนะร่วมกับผู้อื่นได้

ชุดของเล่นที่น่าทึ่ง มีรายละเอียดอัดแน่น และทนทานสูงอย่าง All-in-1 Kitchen จะมอบความสนุกสนาน การเรียนรู้ และการเติบโตให้กับเด็กๆ ได้เป็นเวลาหลายชั่วโมงเลยล่ะ

หากคุณกำลังมองหาของเล่นเสริมพัฒนาการชั้นเยี่ยมซักชิ้น ‘Hape’ (ฮาเป้) คือตัวเลือกที่ดี เพราะเรามีของเล่นไม้มากมาย ที่ตอบโจทย์พัฒนาการของเด็กทุกช่วงวัย

ออกแบบอย่างใส่ใจถึงการเรียนรู้ในเด็ก ได้ฝึกทักษะที่สำคัญอย่างเช่น การมอง การฟัง การสังเกต การใช้กล้ามเนื้อมัดเล็ก การคิดแก้ปัญหา จินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ ทั้งยังส่งเสริมองค์ความรู้เชิงวิชาการแบบองค์รวม (STEAM)

ด้วยดีไซน์และวัสดุของที่มีความคงทนแข็งแรง เน้นเสริมสร้างพัฒนาการแก่เด็กๆ นอกจากนี้ยังคำนึงถึงความปลอดภัยของเด็กเป็นสำคัญ สีสัน non-toxic (ทำจากถั่วเหลือง) และไม้ควบคุมคุณภาพ FSC ด้วยความคงทนแข็งแรง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ทำให้ Hape ขึ้นเป็นแบรนด์ของเล่นไม้ระดับโลก และได้รับรางวัล Best Toys Award ติดต่อกันหลายปี การันตีได้จากมาตรฐาน ICTI, CCIB , ISO 14001 และ ISO 9001-2008v

ดังนั้นไม่ยากเลยที่ของเล่นไม้ฮาเป้จะช่วยเติมเต็มกิจกรรมต่างๆ นี้ที่ทำให้หนูๆ ห่างไกลจากหน้าจอ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันในครอบครัว เพราะที่ใดมีความรัก ที่นั่นคือบ้านที่สมบูรณ์! กิจกรรมที่คุณกับลูกคืออะไรค้า? 😁

Hape Thailand
Love Play Learn

🌐: ดูสินค้าทั้งหมด https://www.abcthebaby.com/hape-brand-page

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ FB : Hape Thailand

Share the Post:
preloader