Award-E3764-800x800-1

ชุดรถไฟ Railway Bucket-Builder set ชนะเลิศคว้ารางวัลระดับโลก และเข้าชิงรอบสุดท้ายอีกหลายเวที

ชุดรถไฟ ธีมเหมืองแร่ พร้อมกล่องเก็บ 🥇 #ชนะเลิศ ASTRA Best Toys for Kids Awards 2020 🥇

เวทีนี้เป็นองค์กรการค้าระหว่างประเทศที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ให้บริการผู้ค้าปลีกอิสระ ผู้ผลิต และตัวแทนขายมากกว่า 1,800 รายในอุตสาหกรรมของเล่นพิเศษ ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 ASTRA เป็นชุมชนที่อุทิศตนเพื่อมอบสื่อการเล่นที่มีคุณภาพและดีต่อสุขภาพแก่เด็กๆ ซึ่งมีมูลค่าการเล่นสูง และได้รับการออกแบบโดยมุ่งเน้นที่สิ่งที่เด็กสามารถทำได้ มากกว่าสิ่งที่ของเล่นสามารถทำได้

 ✔️ได้รับคัดเลือกจาก Oppenheim Toy Portfolio ระดับ Platinum ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สร้างสรรค์และน่าสนใจที่สุดของปี 

เป็นองค์กรอิสระผู้ริเริ่มด้านสื่อสำหรับเด็ก ก่อตั้งโดย Joanne Oppenheim ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการและของเล่นสำหรับเด็ก กับ Stephanie Oppenheim ลูกสาวของเธอในปี 1989

ผลิตภัณฑ์ที่ส่งเข้าชิงทั้งหมดจะได้รับการตรวจสอบในขั้นแรกโดย Oppenheim Toy Portfolio จากนั้นจึงนำไปยังครอบครัวทั่วประเทศที่ลงทะเบียนกับองค์กรไว้เพื่อทำการทดสอบ

 ✔️ผ่านการคัดเลือก Junior Design Awards 2021

ริเริ่มโดย Junior เว็บไซต์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวยุคใหม่ โดยดึงเอาประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญกว่า 20 ปีจากการเดินทาผ่านผลงานพิมพ์ที่ได้รับรางวัลไปสู่การเผยแพร่ดิจิทัล โดยรางวัลนี้เป็นโอกาสพิเศษในการคว้ารางวัลใหญ่ ซึ่งได้รับการยกย่องมากที่สุดในเวทีรางวัลไลฟ์สไตล์สำหรับครอบครัว ได้รับการยอมรับจากแบรนด์ ลูกค้า และผู้บริโภค โดยผู้ชนะจะได้รับการคัดเลือกโดยทีมบรรณาธิการรุ่นใหม่ ไปจนถึงกรรมการผู้มีเกียรติอย่างสูง

 ✔️ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง “TOP 10 Toys (Spielzeug)” ปี 2020

เป็นแคมเปญการตลาดสำหรับของเล่นและของใช้ในประเทศเยอรมนี ได้คัดเลือกไอเท็มไฮไลท์แห่งปี ของเล่น 10 อันดับแรก โดยกลุ่มผู้ค้า Federal Association of Toy Retailers (BVS) ร่วมกับคณะกรรมการตัดสิน (ผู้เชี่ยวชาญด้านของเล่นและสันทนาการ) ซึ่งผู้ที่จะได้รางวัล TOP 10 Toys จะต้องมอบความสนุกสนานให้กับทุกคน ทุกวัย ทุกรสนิยม และมีงบประมาณที่เหมาะสม!

  ✔️ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง “รางวัลของเล่นเยอรมัน” (เดิมชื่อรางวัลม้าโยกทองคำ) ประเภท Everything for a child’s heart ปี 2020

รางวัลนี้ริเริ่มโดยนิตยสารครอบครัวรายใหญ่ Familie & Co และเป็นรางวัลเดียวสำหรับของเล่นในโลกที่พูดภาษาเยอรมันที่ได้รับการโหวตจากผู้บริโภค รางวัลนี้มอบให้กับของเล่นใหม่ นวัตกรรม คุณภาพสูง และมีประโยชน์ทางการศึกษาทุกปีตลอด 20 ปีที่ผ่านมา

 ✔️ เข้ารอบสุดท้ายของ Toy of the Year (TOTY) Awards 2021 

TOTY Awards ยกย่องของเล่นยอดนิยมในเทศกาลวันหยุด และได้รับการขนานนามว่าเป็น \”รางวัลออสการ์\” ของอุตสาหกรรมของเล่น โดยผู้ชนะรางวัลทั้งหมดไม่เพียงแต่ได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการมืออาชีพเท่านั้น แต่ยังได้รับการโหวตจากผู้บริโภคทั่วโลก สมาชิกของสมาคม ผู้ค้าปลีก นักข่าว บล็อกเกอร์ และนักวิชาการอีกด้วย

Hape Thailand
Love Play Learn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart
preloader