ของเล่นรถไฟ พร้อมถังเก็บ Railway Bucket Builder Set สุดเจ๋งจาก Hape

behind-the-scenes-railway-bucket-builder-set

ของเล่นรถไฟ ใครบ้างที่จะไม่ชอบ? ของเล่นคลาสิกที่มีเสน่ห์แบบวินเทจช่วยเพิ่มทักษะที่มีประโยชน์ให้กับเด็กๆ อีกมาก

สังเกตเลย ลูกน้อยจะพยายามจดจ่อหรือนั่งตัวตรงได้เกิน 5 นาทีในการเล่นของเล่นรถไฟแน่นอน การสร้างรางรถไฟและเล่นไถเคลื่อนขบวนไปตามราง (หรือนอกราง) เป็นประสบการณ์ที่เยี่ยมสำหรับการเรียนรู้ของเด็กเลยแหละ

Hape เรา มีชุดรางรถไฟมากมายหลายแบบ แต่ละชุดสามารถประกอบต่อเข้าด้วยกันได้ทั้งหมด วันนี้เรามาแนะนำ ชุดของเล่นรถไฟ #ขายดีอันดับ1 คือ Railway Bucket Builder Set รางรถไฟ พร้อมถังเก็บ ที่จะช่วยให้หนูๆ ออกแบบและสร้างรางได้อย่างอิสระ ไร้กรอบจำกัด ชิ้นส่วนรางไม้ที่เชื่อมต่อกันมีคุณภาพสูง และการออกแบบการต่อรางแบบทางยกระดับ จะทำให้คุณลืมรถไฟแบบเดิมๆ ไปเลย

ในฐานะนักประดิษฐ์รุ่นจิ๋ว เด็กๆ สามารถสร้างสถานีรอบเมือง เหมืองบนภูเขา และสถานที่อื่นๆ ได้มากมาย โดยมีคู่มือแนะนำ หรือปล่อยให้จินตนาการโลดแล่นต่อตามแบบของตัวเองก็ได้ ว่าแล้วก็มาดูรายละเอียดทั้งหมดของ รางรถไฟ พร้อมถังเก็บ นี้กันดีกว่า

การต่อราง ช่วยสร้างสมาธิ

Hape Railway Bucket Builder เป็นของเล่นที่เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป โดยเด็กๆ สามารถสร้างวงจรรางที่แตกต่างกันได้มากมายหลายแบบ โดยรวมชิ้นส่วนโค้ง และทางตรง 50 ชิ้น มีทั้งทางลาดและข้อต่อแสนฉลาด ให้เขาสามารถดึงแรงบันดาลใจเล่นสนุกเพลิดเพลินได้ตามต้องการ

กล่องเก็บ ก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของชุดรางชุดนี้ ฝากล่องสีเทา แทนภูเขาหิน ส่วนฐานกล่องสีเขียว กลายเป็นเนินเขาที่ขบวนรถไฟสามารถแล่นไต่ขึ้นไปพร้อมกับสินค้าได้ นอกจากนี้ ชิ้นส่วนอื่นๆ ยังเข้ากันได้กับชุดรางรถไฟของฮาเป้ เท่านี้เด็กๆ ก็สามารถเล่นได้ไม่มีขีดจำกัด!

การเล่นโดยครีเอท ต่อรางให้รถไฟวิ่งได้ จะทำให้เขามีสมาธิ สามารถจดจ่อกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งได้เป็นเวลานานโดยไม่รู้ตัว ซึ่งการเรียนรู้พื้นฐานการวางแผน จะทำให้สมองของเด็กๆ ได้ฝึกความอดทน สมาธิ และการทำตามเป้าหมาย ของเล่นที่ดูเรียบง่ายนี้ให้เด็กๆ มีความคิดสร้างสรรค์ และช่วยเรื่องตรรกะในการเคลื่อนไหวร่างกาย เป็นรากฐานทักษะที่จำเป็นในอนาคต

ความสำคัญของการเล่นรถไฟสำหรับเด็ก

การเล่นรถไฟ เป็นกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับ 2 ขั้นตอนหลัก: 1. การสร้างวงจรรางรถไฟ และ 2. การไถเคลื่อนรถไฟบนราง โดยทั้งสองขั้นตอนนี้ ช่วยกระตุ้นให้พวกเขาคิดวิเคราะห์ ไตร่ตรองเหตุผล ประดิษฐ์ และวางแผนด้วยตัวเอง

ดังนั้น การเล่นรถไฟเป็นวิธีหนึ่งในการฝึกแก้ปัญหา และฝึกความคิดสร้างสรรค์ ทั้งยังเป็นสนามฝึกกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ในการเคลื่อนไหว สอนเรื่องตรรกะ การวางแผนและสมาธิได้อย่างดี

การสร้างการเรียนรู้ : การเรียนรู้งานสร้าง

การตัดสินใจว่าจะประกอบรางรถไฟ กำหนดเส้นทาง สำหรับการไถเคลื่อนรถไฟอย่างไร? เหล่านี้ใช้การคิดเชิงกลยุทธ์ การวิ่งบนรางรถไฟ หมายถึงการเอาชนะหรือข้ามสิ่งกีดขวางได้ ดังนั้นเด็กๆ จะเริ่มคิดว่า จะสร้างทางลาดขึ้นเขาหรือไปรอบๆ ดีกว่ากัน? ทางที่ยาวกว่าแต่เป็นเส้นตรงธรรมดาดีกว่า หรือทางที่สั้นแต่ไม่สามารถแล่นไปได้? ขณะเล่นกับรถไฟ ลูกจะพบว่าปัญหาพวกนี้ และคิดแก้ไขได้โดยหลายวิธี ซึ่งพัฒนาทักษะการคิด และการวางแผนของพวกเขา

การประกอบรางจึงเป็นวิธีการเรียนรู้ที่จะเผชิญกับความยากท้าทายที่เด็กๆ ต้องผ่านไปให้ได้ ฝึกวิธีคิดเมื่อเจอปัญหาจะไม่ท้อถอยไม่ว่าจะเผชิญกับปัญหาเล็กหรือใหญ่ ตอนแรกอาจต้องใช้เวลาคิดอย่างจริงจัง แต่เมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาจะมีทักษะมากขึ้น คุณจะเห็นเขาออกแบบรางรถไฟหลายแบบมากขึ้น วงจรแปดเหลี่ยม โค้ง ลาด และทางขึ้นและลงสำหรับขบวนรถ นี่แหละ คือสิ่งที่เราเรียกว่าการแก้ปัญหา

รถไฟออกจากชานชาลา- ไปสู่จินตนาการอันโลดโผน!

เมื่ออายุได้ 3 ขวบ เด็ก ๆ เริ่มต้องการความท้าทายมากขึ้น จะช่วยกระตุ้นจินตนาการของพวกเขา นี่เป็นเหตุผลที่เกมก่อสร้างเป็นไอเดียที่ดีในการเสริมพัฒนาการของลูก
การวางชิ้นส่วนเข้าด้วยกันเป็นกิจกรรมที่ผ่อนคลาย ในขณะเดียวกันก็ได้คิดค้นสิ่งใหม่ๆ ถือเป็นเรื่องสนุก ของเล่นชิ้นนี้จะช่วยลูกๆ ได้มากแม้ในขณะที่เขาโตขึ้น

คุณสมบัติและส่วนประกอบ ของ Hape Railway Bucket Builder:

สนุกไปกับการสร้างชุดรางรถไฟ และบรรยากาศโดยรอบด้วย Railway Bucket Builder ประกอบด้วย:

  • ชิ้นไม้คุณภาพสูง 50 ชิ้น ที่เล่นร่วมกันได้กับชุดอื่นๆ
  • กล่องมัลติฟังก์ชั่นสีเขียวและฝาสีเทา เป็นฐานของชุดราง: ชิ้นล่างกลายเป็นภูเขา และฝาเป็นภูเขาหิน มีที่จับทำให้ง่ายต่อการพกพาไปทุกที่
  • ตุ๊กตาไม้ประกอบฉาก สามารถเคลื่อนย้ายถอดออกไปตกแต่งเมืองได้ตามจินตนาการ

ของเล่นแบบเดียวกับหลายปีก่อนที่ทำให้พ่อแม่สนุกสนาน บัดนี้ก็พร้อมที่จะสร้างความบันเทิงให้กับลูกๆ และผู้ที่ชอบรถไฟรุ่นใหม่แล้ว เด็กๆ สามารถสร้างสถานี เมือง เหมืองบนภูเขา และสถานที่อื่นๆ ได้ในฐานะนายสถานีรุ่นจิ๋ว เขาจะนึกภาพการกำกับการจราจรทางรถไฟเองได้ ของเล่นที่จะช่วยให้เด็กๆ ผ่อนคลาย เรียนรู้ที่จะสงบสติอารมณ์ และมีสมาธิมากขึ้นอย่างแน่นอน

หากคุณกำลังมองหาของเล่นเสริมพัฒนาการชั้นเยี่ยมซักชิ้น ‘Hape’ (ฮาเป้) คือตัวเลือกที่ดี เพราะเรามีของเล่นไม้มากมาย ที่ตอบโจทย์พัฒนาการของเด็กทุกช่วงวัย

ด้วยดีไซน์และวัสดุของที่มีความคงทนแข็งแรง เน้นเสริมสร้างพัฒนาการแก่เด็กๆ อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทำให้ Hape ขึ้นเป็นแบรนด์ของเล่นไม้ระดับโลก และได้รับรางวัล Best Toys Award ติดต่อกันหลายปี การันตีได้จากมาตรฐาน ICTI, CCIB , ISO 14001 และ ISO 9001-2008v

ดังนั้นไม่ยากเลยที่ของเล่นไม้ฮาเป้จะช่วยเติมเต็มกิจกรรมต่างๆ นี้ที่ทำให้หนูๆ ห่างไกลจากหน้าจอ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันในครอบครัว เพราะที่ใดมีความรัก ที่นั่นคือบ้านที่สมบูรณ์! กิจกรรมที่คุณกับลูกคืออะไรค้า? 😁

Safety & Quality

Control

มาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยทำให้เชื่อได้เลยว่า สินค้าทุกชิ้นของ Hape นั้น ได้รับการทดสอบคุณภาพ ก่อนส่งมอบทุกชิ้น

ผ่านการทดสอบ : ความคม

ผ่านการทดสอบ : แรงกัด

ผ่านการทดสอบ : แรงตึงผิว

ผ่านการทดสอบ :
ส่วนประกอบชิ้นเล็ก

ผ่านการทดสอบ : สีไร้สารเคมี

ผ่านการทดสอบ : การตกกระแทก

Hape Thailand
Love Play Learn

🌐: ดูสินค้าทั้งหมด https://www.abcthebaby.com/hape-brand-page

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ FB : Hape Thailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save