Search
Close this search box.

ของเล่นรถไฟ พร้อมถังเก็บ Railway Bucket Builder Set สุดเจ๋งจาก Hape

hape-railway-bucket-builder-set

ของเล่นรถไฟ ใครบ้างที่จะไม่ชอบ? ของเล่นคลาสิกที่มีเสน่ห์แบบวินเทจช่วยเพิ่มทักษะที่มีประโยชน์ให้กับเด็กๆ อีกมาก

สังเกตเลย ลูกน้อยจะพยายามจดจ่อหรือนั่งตัวตรงได้เกิน 5 นาทีในการเล่นของเล่นรถไฟแน่นอน การสร้างรางรถไฟและเล่นไถเคลื่อนขบวนไปตามราง (หรือนอกราง) เป็นประสบการณ์ที่เยี่ยมสำหรับการเรียนรู้ของเด็กเลยแหละ

Hape เรา มีชุดรางรถไฟมากมายหลายแบบ แต่ละชุดสามารถประกอบต่อเข้าด้วยกันได้ทั้งหมด วันนี้เรามาแนะนำ ชุดของเล่นรถไฟ #ขายดีอันดับ1 คือ Railway Bucket Builder Set รางรถไฟ พร้อมถังเก็บ ที่จะช่วยให้หนูๆ ออกแบบและสร้างรางได้อย่างอิสระ ไร้กรอบจำกัด ชิ้นส่วนรางไม้ที่เชื่อมต่อกันมีคุณภาพสูง และการออกแบบการต่อรางแบบทางยกระดับ จะทำให้คุณลืมรถไฟแบบเดิมๆ ไปเลย

ของเล่นรถไฟ พร้อมถังเก็บ Railway Bucket Builder Set สุดเจ๋งจาก Hape LBbUY5OA

ในฐานะนักประดิษฐ์รุ่นจิ๋ว เด็กๆ สามารถสร้างสถานีรอบเมือง เหมืองบนภูเขา และสถานที่อื่นๆ ได้มากมาย โดยมีคู่มือแนะนำ หรือปล่อยให้จินตนาการโลดแล่นต่อตามแบบของตัวเองก็ได้ ว่าแล้วก็มาดูรายละเอียดทั้งหมดของ รางรถไฟ พร้อมถังเก็บ นี้กันดีกว่า

การต่อราง ช่วยสร้างสมาธิ

Hape Railway Bucket Builder เป็นของเล่นที่เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป โดยเด็กๆ สามารถสร้างวงจรรางที่แตกต่างกันได้มากมายหลายแบบ โดยรวมชิ้นส่วนโค้ง และทางตรง 50 ชิ้น มีทั้งทางลาดและข้อต่อแสนฉลาด ให้เขาสามารถดึงแรงบันดาลใจเล่นสนุกเพลิดเพลินได้ตามต้องการ

กล่องเก็บ ก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของชุดรางชุดนี้ ฝากล่องสีเทา แทนภูเขาหิน ส่วนฐานกล่องสีเขียว กลายเป็นเนินเขาที่ขบวนรถไฟสามารถแล่นไต่ขึ้นไปพร้อมกับสินค้าได้ นอกจากนี้ ชิ้นส่วนอื่นๆ ยังเข้ากันได้กับชุดรางรถไฟของฮาเป้ เท่านี้เด็กๆ ก็สามารถเล่นได้ไม่มีขีดจำกัด!

ของเล่นรถไฟ พร้อมถังเก็บ Railway Bucket Builder Set สุดเจ๋งจาก Hape QQZbPu3g

การเล่นโดยครีเอท ต่อรางให้รถไฟวิ่งได้ จะทำให้เขามีสมาธิ สามารถจดจ่อกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งได้เป็นเวลานานโดยไม่รู้ตัว ซึ่งการเรียนรู้พื้นฐานการวางแผน จะทำให้สมองของเด็กๆ ได้ฝึกความอดทน สมาธิ และการทำตามเป้าหมาย ของเล่นที่ดูเรียบง่ายนี้ให้เด็กๆ มีความคิดสร้างสรรค์ และช่วยเรื่องตรรกะในการเคลื่อนไหวร่างกาย เป็นรากฐานทักษะที่จำเป็นในอนาคต

ความสำคัญของการเล่นรถไฟสำหรับเด็ก

การเล่นรถไฟ เป็นกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับ 2 ขั้นตอนหลัก: 1. การสร้างวงจรรางรถไฟ และ 2. การไถเคลื่อนรถไฟบนราง โดยทั้งสองขั้นตอนนี้ ช่วยกระตุ้นให้พวกเขาคิดวิเคราะห์ ไตร่ตรองเหตุผล ประดิษฐ์ และวางแผนด้วยตัวเอง

ดังนั้น การเล่นรถไฟเป็นวิธีหนึ่งในการฝึกแก้ปัญหา และฝึกความคิดสร้างสรรค์ ทั้งยังเป็นสนามฝึกกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ในการเคลื่อนไหว สอนเรื่องตรรกะ การวางแผนและสมาธิได้อย่างดี

การสร้างการเรียนรู้ : การเรียนรู้งานสร้าง

การตัดสินใจว่าจะประกอบรางรถไฟ กำหนดเส้นทาง สำหรับการไถเคลื่อนรถไฟอย่างไร? เหล่านี้ใช้การคิดเชิงกลยุทธ์ การวิ่งบนรางรถไฟ หมายถึงการเอาชนะหรือข้ามสิ่งกีดขวางได้ ดังนั้นเด็กๆ จะเริ่มคิดว่า จะสร้างทางลาดขึ้นเขาหรือไปรอบๆ ดีกว่ากัน? ทางที่ยาวกว่าแต่เป็นเส้นตรงธรรมดาดีกว่า หรือทางที่สั้นแต่ไม่สามารถแล่นไปได้? ขณะเล่นกับรถไฟ ลูกจะพบว่าปัญหาพวกนี้ และคิดแก้ไขได้โดยหลายวิธี ซึ่งพัฒนาทักษะการคิด และการวางแผนของพวกเขา

การประกอบรางจึงเป็นวิธีการเรียนรู้ที่จะเผชิญกับความยากท้าทายที่เด็กๆ ต้องผ่านไปให้ได้ ฝึกวิธีคิดเมื่อเจอปัญหาจะไม่ท้อถอยไม่ว่าจะเผชิญกับปัญหาเล็กหรือใหญ่ ตอนแรกอาจต้องใช้เวลาคิดอย่างจริงจัง แต่เมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาจะมีทักษะมากขึ้น คุณจะเห็นเขาออกแบบรางรถไฟหลายแบบมากขึ้น วงจรแปดเหลี่ยม โค้ง ลาด และทางขึ้นและลงสำหรับขบวนรถ นี่แหละ คือสิ่งที่เราเรียกว่าการแก้ปัญหา

รถไฟออกจากชานชาลา- ไปสู่จินตนาการอันโลดโผน!

เมื่ออายุได้ 3 ขวบ เด็ก ๆ เริ่มต้องการความท้าทายมากขึ้น จะช่วยกระตุ้นจินตนาการของพวกเขา นี่เป็นเหตุผลที่เกมก่อสร้างเป็นไอเดียที่ดีในการเสริมพัฒนาการของลูก
การวางชิ้นส่วนเข้าด้วยกันเป็นกิจกรรมที่ผ่อนคลาย ในขณะเดียวกันก็ได้คิดค้นสิ่งใหม่ๆ ถือเป็นเรื่องสนุก ของเล่นชิ้นนี้จะช่วยลูกๆ ได้มากแม้ในขณะที่เขาโตขึ้น

ของเล่นรถไฟ พร้อมถังเก็บ Railway Bucket Builder Set สุดเจ๋งจาก Hape

คุณสมบัติและส่วนประกอบ ของ Hape Railway Bucket Builder:

สนุกไปกับการสร้างชุดรางรถไฟ และบรรยากาศโดยรอบด้วย Railway Bucket Builder ประกอบด้วย:

  • ชิ้นไม้คุณภาพสูง 50 ชิ้น ที่เล่นร่วมกันได้กับชุดอื่นๆ
  • กล่องมัลติฟังก์ชั่นสีเขียวและฝาสีเทา เป็นฐานของชุดราง: ชิ้นล่างกลายเป็นภูเขา และฝาเป็นภูเขาหิน มีที่จับทำให้ง่ายต่อการพกพาไปทุกที่
  • ตุ๊กตาไม้ประกอบฉาก สามารถเคลื่อนย้ายถอดออกไปตกแต่งเมืองได้ตามจินตนาการ
https://youtu.be/t3BfZ9jefhA

ของเล่นแบบเดียวกับหลายปีก่อนที่ทำให้พ่อแม่สนุกสนาน บัดนี้ก็พร้อมที่จะสร้างความบันเทิงให้กับลูกๆ และผู้ที่ชอบรถไฟรุ่นใหม่แล้ว เด็กๆ สามารถสร้างสถานี เมือง เหมืองบนภูเขา และสถานที่อื่นๆ ได้ในฐานะนายสถานีรุ่นจิ๋ว เขาจะนึกภาพการกำกับการจราจรทางรถไฟเองได้ ของเล่นที่จะช่วยให้เด็กๆ ผ่อนคลาย เรียนรู้ที่จะสงบสติอารมณ์ และมีสมาธิมากขึ้นอย่างแน่นอน

หากคุณกำลังมองหาของเล่นเสริมพัฒนาการชั้นเยี่ยมซักชิ้น ‘Hape’ (ฮาเป้) คือตัวเลือกที่ดี เพราะเรามีของเล่นไม้มากมาย ที่ตอบโจทย์พัฒนาการของเด็กทุกช่วงวัย

ออกแบบอย่างใส่ใจถึงการเรียนรู้ในเด็ก ได้ฝึกทักษะที่สำคัญอย่างเช่น การมอง การฟัง การสังเกต การใช้กล้ามเนื้อมัดเล็ก การคิดแก้ปัญหา จินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ ทั้งยังส่งเสริมองค์ความรู้เชิงวิชาการแบบองค์รวม (STEAM)

ด้วยดีไซน์และวัสดุของที่มีความคงทนแข็งแรง เน้นเสริมสร้างพัฒนาการแก่เด็กๆ นอกจากนี้ยังคำนึงถึงความปลอดภัยของเด็กเป็นสำคัญ สีสัน non-toxic (ทำจากถั่วเหลือง) และไม้ควบคุมคุณภาพ FSC ด้วยความคงทนแข็งแรง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ทำให้ Hape ขึ้นเป็นแบรนด์ของเล่นไม้ระดับโลก และได้รับรางวัล Best Toys Award ติดต่อกันหลายปี การันตีได้จากมาตรฐาน ICTI, CCIB , ISO 14001 และ ISO 9001-2008v

ดังนั้นไม่ยากเลยที่ของเล่นไม้ฮาเป้จะช่วยเติมเต็มกิจกรรมต่างๆ นี้ที่ทำให้หนูๆ ห่างไกลจากหน้าจอ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันในครอบครัว เพราะที่ใดมีความรัก ที่นั่นคือบ้านที่สมบูรณ์! กิจกรรมที่คุณกับลูกคืออะไรค้า? 😁

Hape Thailand
Love Play Learn

🌐: ดูสินค้าทั้งหมด https://www.abcthebaby.com/hape-brand-page

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ FB : Hape Thailand

Share the Post:
preloader