Search
Close this search box.

อูคูเลเล่ ไฟฟ้า Learn with lights ukulele ของเล่นดนตรีสุดเจ๋งจาก Hape ที่เด็กๆ รักเสียงดนตรีห้ามพลาด

hape-the-scenes-learn-with-lights-ukulele

อูคูเลเล่ ไฟฟ้า Learn with lights ukulele ตอบโจทย์สำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบเพลง/ดนตรี ทั้งร้อง เล่น หรือเต้นตามจังหวะ โดยเฉพาะเด็กๆ วัย 3 ขวบ

เพราะดนตรีเป็นวิธีที่เรื่องการเข้าสังคม คลายความเครียด ทั้งช่วยให้จิตใจและอารมณ์สงบลงได้ ยิ่งไปกว่านั้น การเล่นเครื่องดนตรี เป็นกิจกรรมที่สร้างสรรค์ ส่งเสริมการพัฒนาทัศนคติแบบมัลติทาสกิ้งและการแก้ปัญหาอีกด้วย มาสนับสนุนก้าวแรกของลูกในโลกมหัศจรรย์ของโน้ตทั้งเจ็ดด้วย \”Learn With Lights\” จากการออกแบบโดย Hape เพื่อให้เด็กๆ ฟังเพลงได้เข้าใจง่าย และรวดเร็วที่สุด

อูคูเลเล่ ไฟฟ้า Learn with lights ukulele ของเล่นดนตรีสุดเจ๋งจาก Hape ที่เด็กๆ รักเสียงดนตรีห้ามพลาด E0624 2

Ukulele Learn With Lights ทำงานสองแบบ ในโหมดการเรียนรู้เด็กๆ สามารถจดจ่อกับโน้ตตัวเดียว โดยเลือกฝึกเล่นจากเพลง 6 เพลงได้ทีละขั้นตอน เมื่อเขามั่นใจว่าเล่นได้คล่องแล้ว ก็สามารถเข้าสู่โหมด Band ที่เป็นระดับที่ท้าทายขึ้นได้เลย จะเป็นยังไง มาหาลองดูไปด้วยกัน

ร้อง เต้น เล่น และแชร์ความชอบในดนตรีกันเถอะ

อย่างที่ทราบกันดีถึงความสำคัญของดนตรีในการพัฒนาเด็ก ว่า ดนตรี มีส่วนช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่และลูก แม้จะต่างวัยกัน แต่เราก็มีจุดร่วมเกี่ยวกับแนวเพลง หรือศิลปินเดียวกันได้

พ่อแม่มีหน้าที่ในการให้ลูกๆ ฝึกทักษะการฟังได้โดยเอาดนตรีมาช่วย ซึ่งทั้งวิทยาศาสตร์ และจากประสบการณ์ของมนุษย์ต่างเห็นพ้องกันว่า การชอบเพลงเดียวกันแล้วร้องเพลงดังๆ ในรถหรือเต้นด้วยเท้าเปล่า ก็เหมือนกับการแลกเปลี่ยนอารมณ์ความรู้สึกของความสุข เป็นการแสดงออกถึงความรัก เป็นการเปิดเผยตัวตนซึ่งกันและกัน อีกนัยหนึ่งคือ \”ช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน พี่น้อง และระหว่างพ่อแม่และลูก\” ได้อย่างดี

อูคูเลเล่ ไฟฟ้า Learn with lights ukulele ของเล่นดนตรีสุดเจ๋งจาก Hape ที่เด็กๆ รักเสียงดนตรีห้ามพลาด E0624 4 800x800 1

จะเล่นกับลูก ๆ หรือ จะให้เครื่องดนตรีเขาเล่น

ฟังเพลง เต้นรำ หรือเล่นดนตรีกับลูกๆ เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการพัฒนาความเห็นอกเห็นใจ และการประสานงานของร่างกาย หากเล่นเครื่องดนตรีได้ด้วยแล้วให้ลูกเล่นดนตรีด้วยกัน ช่วยให้สายสัมพันธ์แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ถึงแม้เราจะไม่ใช่นักดนตรี ก็ไม่เป็นไร เพราะสิ่งสำคัญคือความปรารถนาที่จะแบ่งปันความสนใจของเรากับเด็กๆ ทำให้เขาฟังเพลงของศิลปินที่เราชอบ และแสดงให้เห็นว่าเราเพลิดเพลินกับเพลงโปรดด้วยการร้องเพลง และเต้นไปด้วยกัน

อาจแนะนำให้เขารู้จักกับโน้ตทั้งเจ็ดด้วยของขวัญพิเศษอย่าง Hape\’s Ukulele Learn with Light ออกแบบมาสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป จำลองความรู้สึกเหมือนอยู่ในวงดนตรีร็อกจริงๆ ได้ฝึกเล่นจริงจัง ด้วยความท้าทายในระดับต่างๆ เด็กๆ จะสนุกสนานไปกับการดีดเสียงด้วยสายของอูคูเลเล่ หรือเด็กโต และผู้ใหญ่ยังสามารถฝึกฝนได้เหมือนกัน

เรียนรู้จากแสงไฟ จุดเริ่มต้นของ Rock ‘n’ Roll

อูคูเลเล่ ไฟฟ้า Learn with lights ukulele ของเล่นดนตรีสุดเจ๋งจาก Hape ที่เด็กๆ รักเสียงดนตรีห้ามพลาด E0624 3

เครื่องดนตรีของเล่น Hape เล่นง่ายและฝึกได้เลยทันทีสำหรับผู้เริ่มต้นหัดเล่น กระตุ้นนักดนตรีรุ่นใหม่ด้วยวิธี Learn With Lights ทุกคนสามารถเรียนรู้โดยเล่นตามแสงไฟ จนกลายเป็นนักดนตรีที่น่าทึ่งได้ในเวลาไม่นาน ขนาดที่เล็กและเบา มาพร้อมกับที่จับแสนสะดวกสบาย ถือไปไหนมาไหนง่ายมากๆ

Learn with lights ukulele ที่มีลวดลายกราฟิกแบบร็อคสตาร์ที่สะดุดตา มีมาตรฐานคุณภาพ และความปลอดภัยที่เข้มงวดของ Hape ภายในแต่ละแพ็คเกจ มีคู่มือการใช้งาน, สายสำรอง และชุดสติ๊กเกอร์โน๊ต ไว้แปะในตำแหน่งที่ตรงกับโน้ตของอูคูเลเล่ และยังมีแบตเตอรี่แถมมาด้วย เท่านี้การเรียนรู้วิธีเล่นจะง่ายขึ้น

เรียนรู้ด้วยแสงไฟ: เรียนรู้ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Learn With Lights Ukulele มีปุ่ม 3 ปุ่ม หนึ่งในนั้นให้เด็กๆ สามารถเปลี่ยนโหมดการใช้งาน

อูคูเลเล่ ไฟฟ้า Learn with lights ukulele ของเล่นดนตรีสุดเจ๋งจาก Hape ที่เด็กๆ รักเสียงดนตรีห้ามพลาด E0624 2 800x800 1
  • เมื่ออยู่ในโหมดการเรียนรู้ ปุ่มแรก เปลี่ยนเพลงเป็นเพลงอื่นได้ อีกปุ่มหนึ่งใช้สำหรับตั้งระดับเสียง ดูแสงไฟที่คออูคูเลเล่ และลองเรียนรู้วิธีเล่นเพลงทั้งหกของ Learn with lights ukulele ตัวนี้กัน
  • เมื่อเล่นโหมดแรกจนชินแล้ว สามารถเปลี่ยนไปใช้ โหมดแบนด์ ซึ่งเป็นวิธีการเล่นที่รวดเร็วและท้าทายยิ่งขึ้น ซึ่งจะรวมเครื่องดนตรีประกอบหลายๆ อย่างเข้าด้วยกัน จะให้ความรู้สึกเหมือนได้เล่นในวงดนตรีจริง (ลูกน้อยจะได้พัฒนาการจับจังหวะ และฝึกการฟัง มีหูของนักดนตรีแล้วนะ)

เล่น+เรียนรู้ Learn with lights ukulele ได้ทุกวัย

หากคุณหรือลูก ไม่เคยรู้จักกับโลกของโน้ตทั้งเจ็ด อูคูเลเล่อาจเป็นทางเลือกที่ดีในการเข้าสู่โลกดนตรี มินิกีต้าร์ฮาวายเป็นเครื่องดนตรีที่ง่ายที่สุดสำหรับมือใหม่ และยังเป็นก้าวแรกสู่เครื่องสายอื่นๆ

หากต้องการให้ลูกเป็นนักกีตาร์ เล่นเบส หรือ นักไวโอลิน เริ่มต้นกับอูคูเลเล่ก่อนก็จะดี เพราะเป็นเครื่องดนตรีที่สนุก และราคาไม่สูงที่จะลองเล่น ทั้งยังแทบไม่ต้องดูแลรักษาอะไรเยอะ (นอกจากเปลี่ยนสายเป็นครั้งคราว) ด้วยค่าใช้จ่ายที่ย่อมเยา และเล่นไม่ยาก จะช่วยให้เด็กๆ ติดใจในเสียงเพลง ความบันเทิงเชิงสร้างสรรค์ที่เรามอบให้ ซึ่งช่วยสนับสนุนการพัฒนาทางปัญญา จิตใจ อารมณ์ และการเคลื่อนไหวครบถ้วน

อูคูเลเล่ ไฟฟ้า Learn with lights ukulele ของเล่นดนตรีสุดเจ๋งจาก Hape ที่เด็กๆ รักเสียงดนตรีห้ามพลาด 1620458279127

ที่สำคัญที่สุด Hape\’s Learn With Lights ทำให้ลูกได้เรียนรู้ที่จะเล่นด้วยตัวเองในขั้นเริ่มต้น (ค่อยจ้างครูสอนดนตรีตอน advance ได้เลย) ดังนั้น หากเด็กฝึกเองได้ในตอนแรก เขาจะมีความภูมิใจในการพึ่งพาตนเอง แล้วเราก็ให้กำลังใจอยู่ข้างๆ

ไม่สำคัญว่าคุณจะอายุเท่าไหร่หากตัดสินใจที่จะเริ่มต้นเส้นทางดนตรีแล้วละก็ จะอายุ 3 ขวบ, 30 หรือ 60 ปี สิ่งเดียวที่สำคัญคือความพยายามที่เต็มใจทำสุดความสามารถ ในการใช้เสียงเพลงมอบความสุขให้กับคุณหรือคนรอบข้าง ดังนั้น มาช่วยให้ลูกๆ เข้าสู่โลกแห่งดนตรีด้วยเครื่องมือชิ้นเยี่ยมสำหรับการเรียนรู้นี้กันดีกว่าค่ะทุกๆ คน!

หากคุณกำลังมองหาของเล่นเสริมพัฒนาการชั้นเยี่ยมซักชิ้น ‘Hape’ (ฮาเป้) คือตัวเลือกที่ดี เพราะเรามีของเล่นไม้มากมาย ที่ตอบโจทย์พัฒนาการของเด็กทุกช่วงวัย

ออกแบบอย่างใส่ใจถึงการเรียนรู้ในเด็ก ได้ฝึกทักษะที่สำคัญอย่างเช่น การมอง การฟัง การสังเกต การใช้กล้ามเนื้อมัดเล็ก การคิดแก้ปัญหา จินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ ทั้งยังส่งเสริมองค์ความรู้เชิงวิชาการแบบองค์รวม (STEAM)

ด้วยดีไซน์และวัสดุของที่มีความคงทนแข็งแรง เน้นเสริมสร้างพัฒนาการแก่เด็กๆ นอกจากนี้ยังคำนึงถึงความปลอดภัยของเด็กเป็นสำคัญ สีสัน non-toxic (ทำจากถั่วเหลือง) และไม้ควบคุมคุณภาพ FSC ด้วยความคงทนแข็งแรง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ทำให้ Hape ขึ้นเป็นแบรนด์ของเล่นไม้ระดับโลก และได้รับรางวัล Best Toys Award ติดต่อกันหลายปี การันตีได้จากมาตรฐาน ICTI, CCIB , ISO 14001 และ ISO 9001-2008v

ดังนั้นไม่ยากเลยที่ของเล่นไม้ฮาเป้จะช่วยเติมเต็มกิจกรรมต่างๆ นี้ที่ทำให้หนูๆ ห่างไกลจากหน้าจอ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันในครอบครัว เพราะที่ใดมีความรัก ที่นั่นคือบ้านที่สมบูรณ์! กิจกรรมที่คุณกับลูกคืออะไรค้า? 😁

Hape Thailand
Love Play Learn

🌐: ดูสินค้าทั้งหมด https://www.abcthebaby.com/hape-brand-page

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ FB : Hape Thailand

Share the Post:
preloader