อูคูเลเล่ ไฟฟ้า Learn with lights ukulele ของเล่นดนตรีสุดเจ๋งจาก Hape ที่เด็กๆ รักเสียงดนตรีห้ามพลาด

behind-the-scenes-learn-with-lights-ukulele

อูคูเลเล่ ไฟฟ้า Learn with lights ukulele ตอบโจทย์สำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบเพลง/ดนตรี ทั้งร้อง เล่น หรือเต้นตามจังหวะ โดยเฉพาะเด็กๆ วัย 3 ขวบ

เพราะดนตรีเป็นวิธีที่เรื่องการเข้าสังคม คลายความเครียด ทั้งช่วยให้จิตใจและอารมณ์สงบลงได้ ยิ่งไปกว่านั้น การเล่นเครื่องดนตรี เป็นกิจกรรมที่สร้างสรรค์ ส่งเสริมการพัฒนาทัศนคติแบบมัลติทาสกิ้งและการแก้ปัญหาอีกด้วย มาสนับสนุนก้าวแรกของลูกในโลกมหัศจรรย์ของโน้ตทั้งเจ็ดด้วย “Learn With Lights” จากการออกแบบโดย Hape เพื่อให้เด็กๆ ฟังเพลงได้เข้าใจง่าย และรวดเร็วที่สุด

Hape Learn with Lights Ukulele-Red 3y+

Ukulele Learn With Lights ทำงานสองแบบ ในโหมดการเรียนรู้เด็กๆ สามารถจดจ่อกับโน้ตตัวเดียว โดยเลือกฝึกเล่นจากเพลง 6 เพลงได้ทีละขั้นตอน เมื่อเขามั่นใจว่าเล่นได้คล่องแล้ว ก็สามารถเข้าสู่โหมด Band ที่เป็นระดับที่ท้าทายขึ้นได้เลย จะเป็นยังไง มาหาลองดูไปด้วยกัน

ร้อง เต้น เล่น และแชร์ความชอบในดนตรีกันเถอะ

Hape Learn with Lights Ukulele-Red 3y+

อย่างที่ทราบกันดีถึงความสำคัญของดนตรีในการพัฒนาเด็ก ว่า ดนตรี มีส่วนช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่และลูก แม้จะต่างวัยกัน แต่เราก็มีจุดร่วมเกี่ยวกับแนวเพลง หรือศิลปินเดียวกันได้

พ่อแม่มีหน้าที่ในการให้ลูกๆ ฝึกทักษะการฟังได้โดยเอาดนตรีมาช่วย ซึ่งทั้งวิทยาศาสตร์ และจากประสบการณ์ของมนุษย์ต่างเห็นพ้องกันว่า การชอบเพลงเดียวกันแล้วร้องเพลงดังๆ ในรถหรือเต้นด้วยเท้าเปล่า ก็เหมือนกับการแลกเปลี่ยนอารมณ์ความรู้สึกของความสุข เป็นการแสดงออกถึงความรัก เป็นการเปิดเผยตัวตนซึ่งกันและกัน อีกนัยหนึ่งคือ “ช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน พี่น้อง และระหว่างพ่อแม่และลูก” ได้อย่างดี

จะเล่นกับลูก ๆ หรือ จะให้เครื่องดนตรีเขาเล่น

ฟังเพลง เต้นรำ หรือเล่นดนตรีกับลูกๆ เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการพัฒนาความเห็นอกเห็นใจ และการประสานงานของร่างกาย หากเล่นเครื่องดนตรีได้ด้วยแล้วให้ลูกเล่นดนตรีด้วยกัน ช่วยให้สายสัมพันธ์แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ถึงแม้เราจะไม่ใช่นักดนตรี ก็ไม่เป็นไร เพราะสิ่งสำคัญคือความปรารถนาที่จะแบ่งปันความสนใจของเรากับเด็กๆ ทำให้เขาฟังเพลงของศิลปินที่เราชอบ และแสดงให้เห็นว่าเราเพลิดเพลินกับเพลงโปรดด้วยการร้องเพลง และเต้นไปด้วยกัน

อาจแนะนำให้เขารู้จักกับโน้ตทั้งเจ็ดด้วยของขวัญพิเศษอย่าง Hape’s Ukulele Learn with Light ออกแบบมาสำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป จำลองความรู้สึกเหมือนอยู่ในวงดนตรีร็อกจริงๆ ได้ฝึกเล่นจริงจัง ด้วยความท้าทายในระดับต่างๆ เด็กๆ จะสนุกสนานไปกับการดีดเสียงด้วยสายของอูคูเลเล่ หรือเด็กโต และผู้ใหญ่ยังสามารถฝึกฝนได้เหมือนกัน

เรียนรู้จากแสงไฟ จุดเริ่มต้นของ Rock ‘n’ Roll

Hape Learn with Lights Ukulele-Red 3y+

เครื่องดนตรีของเล่น Hape เล่นง่ายและฝึกได้เลยทันทีสำหรับผู้เริ่มต้นหัดเล่น กระตุ้นนักดนตรีรุ่นใหม่ด้วยวิธี Learn With Lights ทุกคนสามารถเรียนรู้โดยเล่นตามแสงไฟ จนกลายเป็นนักดนตรีที่น่าทึ่งได้ในเวลาไม่นาน ขนาดที่เล็กและเบา มาพร้อมกับที่จับแสนสะดวกสบาย ถือไปไหนมาไหนง่ายมากๆ

Learn with lights ukulele ที่มีลวดลายกราฟิกแบบร็อคสตาร์ที่สะดุดตา มีมาตรฐานคุณภาพ และความปลอดภัยที่เข้มงวดของ Hape ภายในแต่ละแพ็คเกจ มีคู่มือการใช้งาน, สายสำรอง และชุดสติ๊กเกอร์โน๊ต ไว้แปะในตำแหน่งที่ตรงกับโน้ตของอูคูเลเล่ และยังมีแบตเตอรี่แถมมาด้วย เท่านี้การเรียนรู้วิธีเล่นจะง่ายขึ้น

เรียนรู้ด้วยแสงไฟ: เรียนรู้ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Learn With Lights Ukulele มีปุ่ม 3 ปุ่ม หนึ่งในนั้นให้เด็กๆ สามารถเปลี่ยนโหมดการใช้งาน

Hape Learn with Lights Ukulele-Red 3y+
  • เมื่ออยู่ในโหมดการเรียนรู้ ปุ่มแรก เปลี่ยนเพลงเป็นเพลงอื่นได้ อีกปุ่มหนึ่งใช้สำหรับตั้งระดับเสียง ดูแสงไฟที่คออูคูเลเล่ และลองเรียนรู้วิธีเล่นเพลงทั้งหกของ Learn with lights ukulele ตัวนี้กัน
  • เมื่อเล่นโหมดแรกจนชินแล้ว สามารถเปลี่ยนไปใช้ โหมดแบนด์ ซึ่งเป็นวิธีการเล่นที่รวดเร็วและท้าทายยิ่งขึ้น ซึ่งจะรวมเครื่องดนตรีประกอบหลายๆ อย่างเข้าด้วยกัน จะให้ความรู้สึกเหมือนได้เล่นในวงดนตรีจริง (ลูกน้อยจะได้พัฒนาการจับจังหวะ และฝึกการฟัง มีหูของนักดนตรีแล้วนะ)

เล่น+เรียนรู้ Learn with lights ukulele ได้ทุกวัย

หากคุณหรือลูก ไม่เคยรู้จักกับโลกของโน้ตทั้งเจ็ด อูคูเลเล่อาจเป็นทางเลือกที่ดีในการเข้าสู่โลกดนตรี มินิกีต้าร์ฮาวายเป็นเครื่องดนตรีที่ง่ายที่สุดสำหรับมือใหม่ และยังเป็นก้าวแรกสู่เครื่องสายอื่นๆ

หากต้องการให้ลูกเป็นนักกีตาร์ เล่นเบส หรือ นักไวโอลิน เริ่มต้นกับอูคูเลเล่ก่อนก็จะดี เพราะเป็นเครื่องดนตรีที่สนุก และราคาไม่สูงที่จะลองเล่น ทั้งยังแทบไม่ต้องดูแลรักษาอะไรเยอะ (นอกจากเปลี่ยนสายเป็นครั้งคราว) ด้วยค่าใช้จ่ายที่ย่อมเยา และเล่นไม่ยาก จะช่วยให้เด็กๆ ติดใจในเสียงเพลง ความบันเทิงเชิงสร้างสรรค์ที่เรามอบให้ ซึ่งช่วยสนับสนุนการพัฒนาทางปัญญา จิตใจ อารมณ์ และการเคลื่อนไหวครบถ้วน

hape-teach-yourself-harmonica-3y+

ที่สำคัญที่สุด Hape’s Learn With Lights ทำให้ลูกได้เรียนรู้ที่จะเล่นด้วยตัวเองในขั้นเริ่มต้น (ค่อยจ้างครูสอนดนตรีตอน advance ได้เลย) ดังนั้น หากเด็กฝึกเองได้ในตอนแรก เขาจะมีความภูมิใจในการพึ่งพาตนเอง แล้วเราก็ให้กำลังใจอยู่ข้างๆ

ไม่สำคัญว่าคุณจะอายุเท่าไหร่หากตัดสินใจที่จะเริ่มต้นเส้นทางดนตรีแล้วละก็ จะอายุ 3 ขวบ, 30 หรือ 60 ปี สิ่งเดียวที่สำคัญคือความพยายามที่เต็มใจทำสุดความสามารถ ในการใช้เสียงเพลงมอบความสุขให้กับคุณหรือคนรอบข้าง ดังนั้น มาช่วยให้ลูกๆ เข้าสู่โลกแห่งดนตรีด้วยเครื่องมือชิ้นเยี่ยมสำหรับการเรียนรู้นี้กันดีกว่าค่ะทุกๆ คน!

หากคุณกำลังมองหาของเล่นเสริมพัฒนาการชั้นเยี่ยมซักชิ้น ที่สามารถกลายเป็นกิจกรรมสุดสร้างสรรค์และสนุกสนาน ทั้งช่วยส่งเสริมทักษะทางร่างกาย สังคม และความรู้ความเข้าใจของลูก ‘Hape’ (ฮาเป้) คือตัวเลือกที่ดี เพราะเรามีของเล่นไม้มากมาย ที่ตอบโจทย์พัฒนาการของเด็กทุกช่วงวัย

ด้วยดีไซน์และวัสดุของที่มีความคงทนแข็งแรง เน้นเสริมสร้างพัฒนาการแก่เด็กๆ อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทำให้ Hape ขึ้นเป็นแบรนด์ของเล่นไม้ระดับโลก และได้รับรางวัล Best Toys Award ติดต่อกันหลายปี การันตีได้จากมาตรฐาน ICTI, CCIB , ISO 14001 และ ISO 9001-2008v

ดังนั้นไม่ยากเลยที่ของเล่นไม้ฮาเป้จะช่วยเติมเต็มกิจกรรมต่างๆ นี้ที่ทำให้หนูๆ ห่างไกลจากหน้าจอ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันในครอบครัว เพราะที่ใดมีความรัก ที่นั่นคือบ้านที่สมบูรณ์! กิจกรรมที่คุณกับลูกคืออะไรค้า? 😁

Safety & Quality

Control

มาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยทำให้เชื่อได้เลยว่า สินค้าทุกชิ้นของ Hape นั้น ได้รับการทดสอบคุณภาพ ก่อนส่งมอบทุกชิ้น

ผ่านการทดสอบ : ความคม

ผ่านการทดสอบ : แรงกัด

ผ่านการทดสอบ : แรงตึงผิว

ผ่านการทดสอบ :
ส่วนประกอบชิ้นเล็ก

ผ่านการทดสอบ : สีไร้สารเคมี

ผ่านการทดสอบ : การตกกระแทก

Hape Thailand
Love Play Learn

🌐: ดูสินค้าทั้งหมด https://www.abcthebaby.com/hape-brand-page

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ FB : Hape Thailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save