Search
Close this search box.

เรือโยกไม้ ท่องมหาสมุทร High Seas Rocker ได้รับรางวัล “Baby Essentials Award”

high-seas-rocker-best-baby-essentials-award เรือโยกไม้ ฮาเป้ ได้รางวัล Baby Essentials Award 2015

เรือโยกไม้ ได้รางวัลหลังจากที่ได้รับรางวัล “Best Toy Award” ในหมวดสร้างสรรค์งานฝีมือของนิตยสารแม่และเด็กชื่อดังของอังกฤษ “Right Start” ในปี 2015

ในปี 2016 ก็คว้ารางวัลกลับบ้านไปอีกครั้ง เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน ณ งาน Right Start ได้มอบรางวัล Best Baby Essentials Award ประจำปี 2016 ให้กับ High Seas Rocker จากฮาเป้ไปอีกด้วย

รางวัล Right Start มี 3 ระดับ ได้แก่ รางวัลเหรียญทอง, รางวัลเงิน และรางวัลชมเชยสาธารณะ โดยมีพิธีมอบรางวัลประจำปีของนิตยสารไปในเดือนตุลาคมปีเดียวกัน และตีเผยแพร่ในนิตยสาร Right Start ต่อมา

Right Start เป็นนิตยสารที่ผู้ปกครองต้องมีตั้งแต่อายุ 6 เดือนถึง 7 ปี โดยนำเสนอบทบรรณาธิการที่มีข้อมูลครบถ้วนในประเด็นสำคัญ เช่น การศึกษา สุขภาพ การกินเพื่อสุขภาพ และการพัฒนาพฤติกรรม

หากคุณกำลังมองหาของเล่นเสริมพัฒนาการชั้นเยี่ยมซักชิ้น เรือโยกไม้ ‘Hape’ (ฮาเป้) คือตัวเลือกที่ดี เพราะเรามีของเล่นไม้มากมาย ที่ตอบโจทย์พัฒนาการของเด็กทุกช่วงวัย

ออกแบบอย่างใส่ใจถึงการเรียนรู้ในเด็ก ได้ฝึกทักษะที่สำคัญอย่างเช่น การมอง การฟัง การสังเกต การใช้กล้ามเนื้อมัดเล็ก การคิดแก้ปัญหา จินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ ทั้งยังส่งเสริมองค์ความรู้เชิงวิชาการแบบองค์รวม (STEAM)

ด้วยดีไซน์และวัสดุของที่มีความคงทนแข็งแรง เน้นเสริมสร้างพัฒนาการแก่เด็กๆ นอกจากนี้ยังคำนึงถึงความปลอดภัยของเด็กเป็นสำคัญ สีสัน non-toxic (ทำจากถั่วเหลือง) และไม้ควบคุมคุณภาพ FSC ด้วยความคงทนแข็งแรง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ทำให้ Hape ขึ้นเป็นแบรนด์ของเล่นไม้ระดับโลก และได้รับรางวัล Best Toys Award ติดต่อกันหลายปี การันตีได้จากมาตรฐาน ICTI, CCIB , ISO 14001 และ ISO 9001-2008v

ดังนั้นไม่ยากเลยที่ของเล่นไม้ฮาเป้จะช่วยเติมเต็มกิจกรรมต่างๆ นี้ที่ทำให้หนูๆ ห่างไกลจากหน้าจอ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันในครอบครัว เพราะที่ใดมีความรัก ที่นั่นคือบ้านที่สมบูรณ์! กิจกรรมที่คุณกับลูกคืออะไรค้า? 😁

Hape Thailand
Love Play Learn

🌐: ดูสินค้าทั้งหมด https://www.abcthebaby.com/hape-brand-page

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ FB : Hape Thailand

Share the Post:
preloader