Search
Close this search box.

ของเล่นเปียโน 1 ใน Magic Touch ได้รับรางวัลระดับโลกมากที่สุด

magic-touch-piano-is-the-most-awarded-hape-toy

ของเล่นเปียโน Magic Touch จาก Hape ที่ได้รับรางวัลมากที่สุด

การร่วมมือกันของ Hape และ Baby Einstein ได้กำเนิดเป็นของเล่นเปียโน “Magic Touch Piano” ซึ่งได้รับรางวัลระดับนานาชาติมากมายตั้งแต่เปิดตัวในปี 2018 (จากนั้นก็ได้รางวัลต่อเนื่องมาโดยตลอด ปี 2019 Nuremberg Toy Fair Annual Toy Award, 2019 Finnish Toy Award, 2018 French Toy Award ฯลฯ)

ทำให้ของเล่น #เปียโนทัชสกรีน ตัวนี้มีชื่อเสียงโดดเด่น กลายเป็นของเล่นที่ครองใจคุณพ่อ คุณแม่ และลูกๆ ทั่วโลก!

และในปี 2020 “Magic Touch Piano” ครองตำแหน่งอันดับ 1 ของรางวัลใหญ่ของอเมริกาอีกครั้ง และได้รับรางวัล Cribsie Best Creative Toy Award

รางวัล Cribsie Awards ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 โดยเว็บไซต์ StrollerTraffic.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์การเลี้ยงลูกที่มีชื่อเสียงในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ที่จะชนะรางวัลโดยได้รับการโหวตจากสาธารณชน และตัวแทนของแบรนด์ต่างๆ ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และดีที่สุด เหมาะสำหรับเด็กเล็กอย่างแท้จริง

โดยรางวัลประกอบด้วย 7 หมวดย่อย มีเพียง 6 ผลิตภัณฑ์ในหมวดของเล่นที่อยู่ในรายการนี้ ซึ่งเพียงพอที่จะพิสูจน์ได้ว่า “Magic Touch Piano” เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และเป็นที่ยอมรับอย่างมากจากหลายครอบครัว เป็นหนึ่งในของเล่นที่เป็นที่นิยมในสหรัฐอเมริกา

มาดูสรุปรางวัลที่ Magic Touch Piano เคยได้รับทั้งหมด 7 รางวัล ได้แก่

  • รางวัล American Cribsie Best Creative Toy Award ปี 2020 
  • รางวัลของเล่นประจำปี 2019 ของ Nuremberg Toy Fair
  • รางวัลของเล่นฟินแลนด์แห่งปี 2019
  • รางวัลของเล่นโปแลนด์แห่งปี 2019 
  • รางวัล French Toy Grand Prix Music Enlightenment Award ปี 2018
  • รางวัล British Mother\’s Choice Silver Award ปี 2019 
  • รางวัล China Parenting Network Orange Product List Mom\’s Word of Mouth Choice – รางวัลการออกแบบที่แนะนำอย่างมืออาชีพ ปี 2018 

นอกจากนี้ ปี 2019 \”Magic Touch Piano\” ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลของเล่นเด็กยอดเยี่ยมแห่งปีในสวีเดน และ ได้รับการแนะนำจาก UK Good Toy Guide อีกด้วย

จากการที่ \”Magic Touch Piano\” ได้รับรางวัล และสร้างชื่อเสียงบ่อยครั้ง ทำให้ถือว่าเป็นหนึ่งไอเท็มที่ได้กลายเป็นของเล่นขายดี ได้รับความนิยมมากที่สุด พร้อมรางวัลที่มากที่สุด 

\”Magic Touch Piano\” ของเล่นเปียโนนี้ไม่เพียงแต่มีองค์ประกอบพื้นฐานที่คุณภาพสูง แต่ยังมีความสนุกสนาน และการเรียนรู้ดีๆ ที่มอบให้เด็กอีกด้วย ด้วยขั้นตอนอันเป็นนวัตกรรมที่ผสมผสานของเล่นไม้เข้ากับเทคโนโลยีชั้นสูง ทำให้ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติบ่อยครั้ง ซึ่งไม่เพียงแต่รับรองแค่ตัวผลิตภัณฑ์ แต่ยังเป็นการตอกย้ำถึงความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จระหว่าง Hape และ Baby Einstein จึงสนับสนุนให้ทั้งสองฝ่ายร่วมมือกันมากขึ้น เพื่อทำของเล่นเพื่อการเรียนรู้ อย่างมีคุณภาพสูงมาสู่เด็กๆ ต่อไป

ที่มาจาก : https://www.hape.com/uk/en/nd/more-than-just-a-piano!/275

หากคุณกำลังมองหาของเล่นเสริมพัฒนาการชั้นเยี่ยมซักชิ้น ‘Hape’ (ฮาเป้) คือตัวเลือกที่ดี เพราะเรามีของเล่นไม้มากมาย ที่ตอบโจทย์พัฒนาการของเด็กทุกช่วงวัย

ออกแบบอย่างใส่ใจถึงการเรียนรู้ในเด็ก ได้ฝึกทักษะที่สำคัญอย่างเช่น การมอง การฟัง การสังเกต การใช้กล้ามเนื้อมัดเล็ก การคิดแก้ปัญหา จินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ ทั้งยังส่งเสริมองค์ความรู้เชิงวิชาการแบบองค์รวม (STEAM)

ด้วยดีไซน์และวัสดุของที่มีความคงทนแข็งแรง เน้นเสริมสร้างพัฒนาการแก่เด็กๆ นอกจากนี้ยังคำนึงถึงความปลอดภัยของเด็กเป็นสำคัญ สีสัน non-toxic (ทำจากถั่วเหลือง) และไม้ควบคุมคุณภาพ FSC ด้วยความคงทนแข็งแรง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ทำให้ Hape ขึ้นเป็นแบรนด์ของเล่นไม้ระดับโลก และได้รับรางวัล Best Toys Award ติดต่อกันหลายปี การันตีได้จากมาตรฐาน ICTI, CCIB , ISO 14001 และ ISO 9001-2008v

ดังนั้นไม่ยากเลยที่ของเล่นไม้ฮาเป้จะช่วยเติมเต็มกิจกรรมต่างๆ นี้ที่ทำให้หนูๆ ห่างไกลจากหน้าจอ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันในครอบครัว เพราะที่ใดมีความรัก ที่นั่นคือบ้านที่สมบูรณ์! กิจกรรมที่คุณกับลูกคืออะไรค้า? 😁

Hape Thailand
Love Play Learn

🌐: ดูสินค้าทั้งหมด https://www.abcthebaby.com/hape-brand-page

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ FB : Hape Thailand

Share the Post:
preloader