Search
Close this search box.

ของเล่นเสริมพัฒนาการ ฮาเป้ 2 ชิ้น Pound and Tap และ Walk-A-Long Puppy ชนะรางวัล Independent Toy Award ปี 2015

pound-and-tap-win-walk-a-long-puppy-win-award ของเล่นเสริมพัฒนาการ ฮาเป้ 2 ชิ้น ชนะรางวัล Independent Toy Award

ของเล่นเสริมพัฒนาการ ฮาเป้ ชนะรางวัล Independent Toy Award

เมื่อวันที่ 15 กันยายน ณ งาน Independent Toy Award ปี 2015 ได้ประกาศว่าของเล่น Hape 2 รายการ…

ได้แก่ ของเล่นเสริมพัฒนาการทุบบอลลงไซโฟน “Pound and Tap Bench” ได้รับรางวัลเหรียญทองในประเภท Eco และน้องหมาลากจูง “Walk-A-Long Puppy” ก็ได้รับเหรียญเงินในประเภทเดียวกัน

ในงานครั้งนั้น รางวัล Independent Toy Award ประจำปีครั้งที่ 7 จัดขึ้นโดย Toy Shop UK และขอให้ผู้ค้าปลีกในเว็บไซต์ระบุชื่อของเล่นที่ชื่นชอบในแต่ละหมวดหมู่จากทั้งหมด 25 หมวดหมู่

โดย Michael Hawkins ผู้ก่อตั้ง Toy Shop UK กล่าวว่า “ของเล่นที่ชนะรางวัลในปีนี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย สะท้อนชีวิต คาแร็กเตอร์ และธรรมชาติที่ผสมผสานกัน ซึ่งค่อนข้างนำอะไรมากมายมาสู่อุตสาหกรรมนี้”

Toy Shop UK เป็นเว็บไซต์ของเล่นมืออาชีพที่มีผู้ค้าปลีกกว่า 900 ราย จุดมุ่งหมายคือการเพิ่มการเชื่อมต่อระหว่างผู้บริโภคและผู้ค้าปลีก และเพื่อให้ลูกค้าออนไลน์ได้รับข้อมูลของซัพพลายเออร์ ผู้ค้าส่ง และผู้ค้าปลีกอย่างใกล้ชิด

หากคุณกำลังมองหาของเล่นเสริมพัฒนาการชั้นเยี่ยมซักชิ้น ‘Hape’ (ฮาเป้) คือตัวเลือกที่ดี เพราะเรามีของเล่นไม้มากมาย ที่ตอบโจทย์พัฒนาการของเด็กทุกช่วงวัย

ออกแบบอย่างใส่ใจถึงการเรียนรู้ในเด็ก ได้ฝึกทักษะที่สำคัญอย่างเช่น การมอง การฟัง การสังเกต การใช้กล้ามเนื้อมัดเล็ก การคิดแก้ปัญหา จินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ ทั้งยังส่งเสริมองค์ความรู้เชิงวิชาการแบบองค์รวม (STEAM)

ด้วยดีไซน์และวัสดุของที่มีความคงทนแข็งแรง เน้นเสริมสร้างพัฒนาการแก่เด็กๆ นอกจากนี้ยังคำนึงถึงความปลอดภัยของเด็กเป็นสำคัญ สีสัน non-toxic (ทำจากถั่วเหลือง) และไม้ควบคุมคุณภาพ FSC ด้วยความคงทนแข็งแรง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ทำให้ Hape ขึ้นเป็นแบรนด์ระดับโลก และได้รับรางวัล Best Toys Award ติดต่อกันหลายปี การันตีได้จากมาตรฐาน ICTI, CCIB , ISO 14001 และ ISO 9001-2008v

ดังนั้นไม่ยากเลยที่ฮาเป้จะช่วยเติมเต็มกิจกรรมต่างๆ นี้ที่ทำให้หนูๆ ห่างไกลจากหน้าจอ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันในครอบครัว เพราะที่ใดมีความรัก ที่นั่นคือบ้านที่สมบูรณ์! กิจกรรมที่คุณกับลูกคืออะไรค้า? 😁

Hape Thailand
Love Play Learn

🌐: ดูสินค้าทั้งหมด https://www.abcthebaby.com/hape-brand-page

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ FB : Hape Thailand

Share the Post: