ของเล่นดนตรี ฮาเป้ DJ Mix & Spin Studio ได้รางวัล Tillywig Toy & Media Awards!

dj-mix-and-spin-studio-honoured-at-the-tillywig

ของเล่นดนตรี DJ Mix & Spin Studio แห่งปี 2020 คว้ารางวัล Tillywig Toy & Media Award ก่อนออกขายสู่ท้องตลาดซะอีก! คว้ารางวัล “Best Children’s Products Award” ไปครอง

รางวัล Tillywig (หรือที่รู้จักในชื่อ Tillywig Toy & Media Awards) เป็นรางวัลน่าไว้วางใจสำหรับผู้ปกครองชาวอเมริกันในการเลือกของเล่นคุณภาพดีให้ลูกหลาน แล้วยังเป็นรางวัลอันทรงเกียรติในอุตสาหกรรมสำหรับผู้ค้าปลีก ผู้ปกครอง และสื่อที่เกี่ยวข้องในสหรัฐอเมริกาอีกด้วย ทั้งยังมีอิทธิพลอย่างมากต่อตลาดสินค้าสำหรับเด็ก

มีทีมงานที่ทดสอบคุณภาพอย่างมืออาชีพ ประกอบด้วยตัวแทนของผู้บริโภค ผู้ค้าปลีก สื่อ และอื่นๆ โดยจะประเมินอย่างละเอียดในหลากหลายด้านทั้งคุณภาพ รูปลักษณ์ ความคิดสร้างสรรค์ ความสะดวกในการใช้งานเริ่มต้น มูลค่าในการเล่นซ้ำ ปฏิสัมพันธ์ทางสังคม และทักษะกล้ามเนื้อมัดเล็กของผลิตภัณฑ์ที่ส่งเข้าประกวด

ก่อนคัดเลือกผู้ชนะในหมวดหมู่ต่างๆ ( ได้แก่ “รางวัลความสนุกสร้างสรรค์ยอดเยี่ยม” “รางวัลความสนุกสำหรับครอบครัวยอดเยี่ยม” “รางวัลความสนุกยอดเยี่ยม” ฯลฯ) รางวัล Tillywig มีเป้าหมายเพื่อให้ผู้ค้าปลีก สื่อ ผู้ปกครอง นักศึกษาศาสตร์ และผู้บริโภคทั่วโลกได้รับข้อมูลโดยละเอียด และบทวิจารณ์ที่เป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กที่มีอยู่ในท้องตลาดปัจจุบัน

DJ Mix & Spin Studio เป็นหนึ่งในไอเท็มขายดี ที่โด่งดัง และเป็นของเล่นดนตรีที่เลียนเสียงเครื่องดนตรีได้สมจริง โดยมีเสียงจากเครื่องดนตรี 4 แบบ และเอฟเฟกต์เสียงสนุกๆ ถึง 18 แบบ ให้เจ้าตัวน้อยทำความคุ้นเคยกับเสียงเครื่องดนตรีต่างๆ โดยที่เด็กๆ จะได้สำรวจศักยภาพทางดนตรีของตัวเองผ่านการเล่น

ด้วยตัวสตูดิโอ DJ แบบพกพานี้ผสมวัสดุไม้บางส่วน มีความน่าสนใจและคลาสิกไปในตัวเดียวกัน เด็กๆ สามารถปรับแต่งเสียงพื้นหลังเองได้ และใช้ตัวเลื่อนจับจังหวะเพื่อเปลี่ยนความเร็ว รวมถึงเพิ่มเอฟเฟกต์เสียงของ DJ พร้อมสแครชแผ่นเสียงไปกับเพลงพื้นหลังจนเกิดเป็นเสียงใหม่ๆ ขึ้นมา เชื่อเถอะ ลูกน้อยจะสนุกสนาน และดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงในโลกใบเล็กของเขาแน่นอน!

นอกจากนี้ยังช่วยสร้างทักษะความจำ พัฒนาทักษะการประสานมือและตา พัฒนาความอดทน ความตั้งใจ รวมถึงส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และส่งเสริมศักยภาพทางดนตรี ไม่ว่าจะความไวต่อเสียงที่ได้ยิน หรือการจับจังหวะดนตรีผ่าน เล่น ยังช่วยแนะนำความสนใจในดนตรีอิเล็กทรอนิกส์สมัยใหม่ให้เด็กๆ อีกด้วย ทันต่อยุคสุดๆ

โดยก่อนนำออกจำหน่ายสู่ตลาด ฮาเป้ได้ทำการทดสอบการเล่นสำหรับเด็กอายุระหว่าง 12 เดือนถึง 7 ขวบ ได้ผลตอบรับเชิงบวก ทำให้เชื่อมั่นอย่างเต็มที่ว่า DJ Mix & Spin Studio ตัวนี้ไม่เพียงสร้างความบันเทิงให้เด็กๆ เท่านั้น แต่ยังช่วยให้เขาพัฒนาความสนใจในดนตรี เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความรู้ด้านดนตรี และพัฒนาช่วงสมาธิด้วยล่ะ

Hape DJ Mix & Spin Studio ได้รับการยอมรับจาก Tillywig ซึ่งเป็นเครื่องหมายสำคัญในอุตสาหกรรม พร้อมการตอบรับเชิงบวกจากผู้ทดสอบฯ ทำให้ DJ Mix & Spin Studio ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า มีความน่าสนใจและให้ความรู้ด้วยคุณภาพ และมีรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยม ดังนั้น การมีของเล่นชิ้นนี้ในบ้านคุณ บางทีอาจเป็นการถือกำเนิดนักดนตรีชื่อดังคนต่อไปก็ได้นะ!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.tillywig.com/Toys-Games/DJ-Mix-and-Spin-Studio

ไม่ยากเลยที่ของเล่นไม้ฮาเป้จะช่วยเติมเต็มกิจกรรมต่างๆ นี้ที่ทำให้หนูๆ ห่างไกลจากหน้าจอ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันในครอบครัว เพราะที่ใดมีความรัก ที่นั่นคือบ้านที่สมบูรณ์! กิจกรรมที่คุณกับลูกคืออะไรค้า? 😁

Safety & Quality

Control

มาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยทำให้เชื่อได้เลยว่า สินค้าทุกชิ้นของ Hape นั้น ได้รับการทดสอบคุณภาพ ก่อนส่งมอบทุกชิ้น

ผ่านการทดสอบ : ความคม

ผ่านการทดสอบ : แรงกัด

ผ่านการทดสอบ : แรงตึงผิว

ผ่านการทดสอบ :
ส่วนประกอบชิ้นเล็ก

ผ่านการทดสอบ : สีไร้สารเคมี

ผ่านการทดสอบ : การตกกระแทก

Hape Thailand
Love Play Learn

🌐: ดูสินค้าทั้งหมด https://www.abcthebaby.com/hape-brand-page

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ FB : Hape Thailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save