Search
Close this search box.

ของเล่นดนตรี ฮาเป้ DJ Mix & Spin Studio ได้รางวัล Tillywig Toy & Media Awards!

dj-mix-and-spin-studio-honoured-at-the-tillywig ของเล่นดนตรี ฮาเป้ DJ Mix & Spin Studio ได้รางวัล Tillywig

ของเล่นดนตรี DJ Mix & Spin Studio แห่งปี 2020 คว้ารางวัล Tillywig Toy & Media Award ก่อนออกขายสู่ท้องตลาดซะอีก! คว้ารางวัล “Best Children\’s Products Award” ไปครอง

รางวัล Tillywig (หรือที่รู้จักในชื่อ Tillywig Toy & Media Awards) เป็นรางวัลน่าไว้วางใจสำหรับผู้ปกครองชาวอเมริกันในการเลือกของเล่นคุณภาพดีให้ลูกหลาน แล้วยังเป็นรางวัลอันทรงเกียรติในอุตสาหกรรมสำหรับผู้ค้าปลีก ผู้ปกครอง และสื่อที่เกี่ยวข้องในสหรัฐอเมริกาอีกด้วย ทั้งยังมีอิทธิพลอย่างมากต่อตลาดสินค้าสำหรับเด็ก

มีทีมงานที่ทดสอบคุณภาพอย่างมืออาชีพ ประกอบด้วยตัวแทนของผู้บริโภค ผู้ค้าปลีก สื่อ และอื่นๆ โดยจะประเมินอย่างละเอียดในหลากหลายด้านทั้งคุณภาพ รูปลักษณ์ ความคิดสร้างสรรค์ ความสะดวกในการใช้งานเริ่มต้น มูลค่าในการเล่นซ้ำ ปฏิสัมพันธ์ทางสังคม และทักษะกล้ามเนื้อมัดเล็กของผลิตภัณฑ์ที่ส่งเข้าประกวด

ก่อนคัดเลือกผู้ชนะในหมวดหมู่ต่างๆ ( ได้แก่ \”รางวัลความสนุกสร้างสรรค์ยอดเยี่ยม\” \”รางวัลความสนุกสำหรับครอบครัวยอดเยี่ยม\” \”รางวัลความสนุกยอดเยี่ยม\” ฯลฯ) รางวัล Tillywig มีเป้าหมายเพื่อให้ผู้ค้าปลีก สื่อ ผู้ปกครอง นักศึกษาศาสตร์ และผู้บริโภคทั่วโลกได้รับข้อมูลโดยละเอียด และบทวิจารณ์ที่เป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กที่มีอยู่ในท้องตลาดปัจจุบัน

DJ Mix & Spin Studio เป็นหนึ่งในไอเท็มขายดี ที่โด่งดัง และเป็นของเล่นดนตรีที่เลียนเสียงเครื่องดนตรีได้สมจริง โดยมีเสียงจากเครื่องดนตรี 4 แบบ และเอฟเฟกต์เสียงสนุกๆ ถึง 18 แบบ ให้เจ้าตัวน้อยทำความคุ้นเคยกับเสียงเครื่องดนตรีต่างๆ โดยที่เด็กๆ จะได้สำรวจศักยภาพทางดนตรีของตัวเองผ่านการเล่น

ด้วยตัวสตูดิโอ DJ แบบพกพานี้ผสมวัสดุไม้บางส่วน มีความน่าสนใจและคลาสิกไปในตัวเดียวกัน เด็กๆ สามารถปรับแต่งเสียงพื้นหลังเองได้ และใช้ตัวเลื่อนจับจังหวะเพื่อเปลี่ยนความเร็ว รวมถึงเพิ่มเอฟเฟกต์เสียงของ DJ พร้อมสแครชแผ่นเสียงไปกับเพลงพื้นหลังจนเกิดเป็นเสียงใหม่ๆ ขึ้นมา เชื่อเถอะ ลูกน้อยจะสนุกสนาน และดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงในโลกใบเล็กของเขาแน่นอน!

นอกจากนี้ยังช่วยสร้างทักษะความจำ พัฒนาทักษะการประสานมือและตา พัฒนาความอดทน ความตั้งใจ รวมถึงส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และส่งเสริมศักยภาพทางดนตรี ไม่ว่าจะความไวต่อเสียงที่ได้ยิน หรือการจับจังหวะดนตรีผ่าน เล่น ยังช่วยแนะนำความสนใจในดนตรีอิเล็กทรอนิกส์สมัยใหม่ให้เด็กๆ อีกด้วย ทันต่อยุคสุดๆ

โดยก่อนนำออกจำหน่ายสู่ตลาด ฮาเป้ได้ทำการทดสอบการเล่นสำหรับเด็กอายุระหว่าง 12 เดือนถึง 7 ขวบ ได้ผลตอบรับเชิงบวก ทำให้เชื่อมั่นอย่างเต็มที่ว่า DJ Mix & Spin Studio ตัวนี้ไม่เพียงสร้างความบันเทิงให้เด็กๆ เท่านั้น แต่ยังช่วยให้เขาพัฒนาความสนใจในดนตรี เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความรู้ด้านดนตรี และพัฒนาช่วงสมาธิด้วยล่ะ

Hape DJ Mix & Spin Studio ได้รับการยอมรับจาก Tillywig ซึ่งเป็นเครื่องหมายสำคัญในอุตสาหกรรม พร้อมการตอบรับเชิงบวกจากผู้ทดสอบฯ ทำให้ DJ Mix & Spin Studio ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า เป็นของเล่นดนตรีที่มีความน่าสนใจและให้ความรู้ด้วยคุณภาพ และมีรูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยม ดังนั้น การมีของเล่นชิ้นนี้ในบ้านคุณ บางทีอาจเป็นการถือกำเนิดนักดนตรีชื่อดังคนต่อไปก็ได้นะ!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.tillywig.com/Toys-Games/DJ-Mix-and-Spin-Studio

หากคุณกำลังมองหาของเล่นเสริมพัฒนาการชั้นเยี่ยมซักชิ้น ‘Hape’ (ฮาเป้) คือตัวเลือกที่ดี เพราะเรามีของเล่นไม้มากมาย ที่ตอบโจทย์พัฒนาการของเด็กทุกช่วงวัย

ออกแบบอย่างใส่ใจถึงการเรียนรู้ในเด็ก ได้ฝึกทักษะที่สำคัญอย่างเช่น การมอง การฟัง การสังเกต การใช้กล้ามเนื้อมัดเล็ก การคิดแก้ปัญหา จินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ ทั้งยังส่งเสริมองค์ความรู้เชิงวิชาการแบบองค์รวม (STEAM)

ด้วยดีไซน์และวัสดุของที่มีความคงทนแข็งแรง เน้นเสริมสร้างพัฒนาการแก่เด็กๆ นอกจากนี้ยังคำนึงถึงความปลอดภัยของเด็กเป็นสำคัญ สีสัน non-toxic (ทำจากถั่วเหลือง) และไม้ควบคุมคุณภาพ FSC ด้วยความคงทนแข็งแรง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ทำให้ Hape ขึ้นเป็นแบรนด์ของเล่นไม้ระดับโลก และได้รับรางวัล Best Toys Award ติดต่อกันหลายปี การันตีได้จากมาตรฐาน ICTI, CCIB , ISO 14001 และ ISO 9001-2008v

ดังนั้นไม่ยากเลยที่ของเล่นไม้ฮาเป้จะช่วยเติมเต็มกิจกรรมต่างๆ นี้ที่ทำให้หนูๆ ห่างไกลจากหน้าจอ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันในครอบครัว เพราะที่ใดมีความรัก ที่นั่นคือบ้านที่สมบูรณ์! กิจกรรมที่คุณกับลูกคืออะไรค้า? 😁

Hape Thailand
Love Play Learn

🌐: ดูสินค้าทั้งหมด https://www.abcthebaby.com/hape-brand-page

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ FB : Hape Thailand

Share the Post:
preloader