Award-E6019-Custle-Escape--800x800

รางลูกแก้ว ของฮาเป้ Castle Escape ได้ Award ระดับโลก!!!

รางลูกแก้ว Quadrilla มีความโดดเด่นด้านการส่งเสริม STEAM จนเป็นที่เข้าตาของของรางวัลระดับนานาชาติอย่าง Parents’ Choice Foundation

Parents’ Choice Foundation® ก่อตั้งขึ้นในปี 1978 เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศ ทำหน้าที่แนะนำสื่อและของเล่นเด็กที่มีคุณภาพสหรับเด็ก โลโก้ของ Parent’ Choice Award® เป็นที่รู้จัก และคุ้นเคยดีในสหรัฐอเมริกา และยังเป็นสัญลักษณ์ด้านคุณภาพที่ได้รับการยอมรับและนับถือในระดับสากล

โดยโครงการรางวัล Parents’ Choice Awards จะยกย่องของเล่นและสื่อสำหรับเด็กที่ส่งเสริมพัฒนาการของเด็ก โดยจะเคารพความฉลาดของเด็ก และมอบโอกาสในการเรียนรู้ผ่านการเล่น ซึ่งผู้ชนะรางวัลจะมีความโดดเด่นเรื่องการมีมูลค่าในการเล่น และการเรียนรู้ได้ไม่มีที่สิ้นสุด อีกทั้งยังมีแนวคิดที่สร้างสรรค์ น่าดึงดูด ผลิตอย่างปราณีต และราคาสมเหตุสมผล

นอกจากนี้ รางลูกแก้ว Castle Escape ยังได้รางวัลอีก 1 เวที นั่นคือ Seriously Stem Award ในปี 2018

Hape Quadrilla ของเล่นไม้สุดเจ๋งที่จะทำให้เด็กๆ ได้ขบคิด แก้ปัญหา วางแผนราง ต่อเติมเป็นปราสาทให้ลูกแก้วไหลไปตามรางแบบไม่มีจุดสิ้นสุด ไม่ว่าจะทางตรง ทางโค้ง ดำดิ่งไปในปราสาทลูกแก้วกับชุด Quadrilla สุดตื่นเต้น เพิ่มความพิเศษที่บันไดโปร่งใสถึง 2 ทาง และจะทำยังไงให้ลูกแก้วไหลลงไปกระทบกระดิ่งทั้ง 3

ลองปล่อยลูกแก้วลงกรวยดูซิ จะไหลตามรางได้ราบลื่นหรือไม่ มีจุดติดขัดที่ใดหรือไม่ และต้องแก้ปัญหาอย่างไร เป็นอุปสรรคอีกขั้นที่น้องๆ ต้องแก้ให้ได้ เพิ่มความพิเศษที่บันไดโปร่งใส และกระดิ่งทั้ง 3 จุด ความสนุกจัดเต็มแน่นอน

ของเล่นไม้ชุดวางแผนโครงสร้างจาก Hape ด้วยอุปกรณ์กว่า 102 ชิ้น จะทำให้น้องๆ สนุกเพลิดเพลิน ช่วยกันคิด ช่วยกันวางแผนต่อชุดรางลูกแก้วกับคนในครอบครัว วัสดุทำจากไม้ แข็งแรงคงทน Paint สีสันสดใสด้วยสีผสมอาหาร ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก เรียนรู้เรื่อง STEAM

ชุดของเล่นสร้างราง แล้วให้ลูกแก้วไหลวิ่งไปตามราง Hape Quadrilla จะช่วยให้เด็กๆ ได้วางแผนการสร้างรางของตนเอง ช่วยส่งเสริมการเรียนรู้เรื่อง STEAM คือ การเรียนรู้อย่างเป็นองค์รวม ได้แก่ วิทยาศาสตร์ (Science), เทคโนโลยี (Technology), วิศวกรรมศาสตร์ (Engineering), ศิลปะ (Art) และคณิตศาสตร์ (Mathematics) องค์ความรู้ที่สำคัญต่อเด็กปฐมวัย สามารถเล่นได้ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ เล่นกันได้ทั้งครอบครัว\”

รางลูกแก้ว ของฮาเป้ Castle Escape ได้ Award ระดับโลก!!! 1623305989772

[block id=\”hape-certified\”]

Hape Thailand
Love Play Learn

🌐: ดูสินค้าทั้งหมด https://www.abcthebaby.com/hape-brand-page

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ FB : Hape Thailand

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart
preloader