Search
Close this search box.

ของเล่นตัวต่อ PolyM คว้ารางวัล Good Toy Award 2019

polym-winner-good-toy-award-2019 ของเล่นตัวต่อ PolyM คว้ารางวัล Good Toy Award 2019

ของเล่นตัวต่อ PolyM คว้ารางวัล Good Toy Award 2019

พฤษภาคม 2019 หนึ่งในของเล่นชุด PolyM ได้รับการคัดเลือกจากที่ปรึกษาด้านของเล่น 6,000 คน ได้คว้ารางวัล “Good Toy Award 2019”

โดยพิธีมอบรางวัล Good Toy Award 2019 ที่ยิ่งใหญ่จัดขึ้นที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะของเล่นโตเกียว ณ ประเทศญี่ปุ่น โดยได้รับการยอมรับอย่างเป็นเอกฉันท์ และเสียงปรบมือจากผู้ร่วมงาน

ที่ปรึกษาของรางวัลยกย่อง ของเล่นตัวต่อ PolyM สุดสร้างสรรค์จากเยอรมัน แนะนำให้เด็กและผู้ปกครองว่า เป็น “ของเล่นที่ปลอดภัยและให้ความรู้” และวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถซักด้วยเครื่องได้และมีขอบโค้งมน ช่วยให้เด็กๆ มีเครื่องมือในการเล่นที่ปลอดภัยและถูกสุขอนามัย ทำให้ทำความสะอาดได้ และจัดเก็บง่าย

นอกจากนี้ยังนุ่มพอที่จะให้เด็กๆ เหยียบได้โดยไม่รู้สึกเจ็บ และประกอบลื่น ช่วยให้เด็กๆ สามารถต่อสร้างอาคารได้ไม่รู้จบ Masayo Ono หนึ่งในที่ปรึกษาด้านของเล่นของรางวัลกล่าวว่า “ด้วยสีสันที่สวยงาม ขนาดและรูปทรงที่เหมาะสมซึ่งง่ายต่อการประกอบ ของเล่นนี้ช่วยดึงเอาความคิดสร้างสรรค์ของเด็กออกมา”

รางวัลที่มอบให้ในญี่ปุ่น เน้นย้ำถึงคุณลักษณะด้านความปลอดภัย และความยั่งยืนที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางของ PolyM และบ่งบอกถึงมูลค่าการเล่นและความสำคัญด้านการศึกษาของ PolyM

(รางวัล Good Toy Award เป็นเจ้าภาพโดย “Art and Play” Creation Association ซึ่งเป็น NPO ของญี่ปุ่นที่ดำเนินการพิพิธภัณฑ์ของเล่นโตเกียว รางวัล Good Toy Awards มีอายุย้อนไปถึงปี 1985 และเป้าหมายของพวกเขาคือการแนะนำของเล่นที่ดีต่อสาธารณชนผ่านรางวัลประจำปี ประกอบด้วยสามรางวัลย่อย; รางวัล Good Toy Grand Prize (ผู้ชนะหนึ่งรายในแต่ละปี), รางวัลเลขาธิการแห่งรัฐ Hayashino (ผู้ชนะหนึ่งรายในแต่ละปี) และรางวัล Good Toy (ผู้ชนะหลายสิบราย)

ที่มาจาก https://www.hape.com/us/en/nd/polym-wins-the-good-toy-award-2019/256

ดังนั้นไม่ยากเลยที่ของเล่นไม้ฮาเป้จะช่วยเติมเต็มกิจกรรมต่างๆ นี้ที่ทำให้หนูๆ ห่างไกลจากหน้าจอ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันในครอบครัว เพราะที่ใดมีความรัก ที่นั่นคือบ้านที่สมบูรณ์! กิจกรรมที่คุณกับลูกคืออะไรค้า? 😁

หากคุณกำลังมองหาของเล่นเสริมพัฒนาการชั้นเยี่ยมซักชิ้น ‘Hape’ (ฮาเป้) คือตัวเลือกที่ดี เพราะเรามีของเล่นไม้มากมาย ที่ตอบโจทย์พัฒนาการของเด็กทุกช่วงวัย

ออกแบบอย่างใส่ใจถึงการเรียนรู้ในเด็ก ได้ฝึกทักษะที่สำคัญอย่างเช่น การมอง การฟัง การสังเกต การใช้กล้ามเนื้อมัดเล็ก การคิดแก้ปัญหา จินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ ทั้งยังส่งเสริมองค์ความรู้เชิงวิชาการแบบองค์รวม (STEAM)

ด้วยดีไซน์และวัสดุของที่มีความคงทนแข็งแรง เน้นเสริมสร้างพัฒนาการแก่เด็กๆ นอกจากนี้ยังคำนึงถึงความปลอดภัยของเด็กเป็นสำคัญ สีสัน non-toxic (ทำจากถั่วเหลือง) และไม้ควบคุมคุณภาพ FSC ด้วยความคงทนแข็งแรง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ทำให้ Hape ขึ้นเป็นแบรนด์ของเล่นไม้ระดับโลก และได้รับรางวัล Best Toys Award ติดต่อกันหลายปี การันตีได้จากมาตรฐาน ICTI, CCIB , ISO 14001 และ ISO 9001-2008v

ดังนั้นไม่ยากเลยที่ของเล่นไม้ฮาเป้จะช่วยเติมเต็มกิจกรรมต่างๆ นี้ที่ทำให้หนูๆ ห่างไกลจากหน้าจอ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันในครอบครัว เพราะที่ใดมีความรัก ที่นั่นคือบ้านที่สมบูรณ์! กิจกรรมที่คุณกับลูกคืออะไรค้า? 😁

Hape Thailand
Love Play Learn

🌐: ดูสินค้าทั้งหมด https://www.abcthebaby.com/hape-brand-page

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ FB : Hape Thailand

Share the Post:
preloader