ของเล่นตัวต่อ PolyM คว้ารางวัล Good Toy Award 2019

พฤษภาคม 2019 หนึ่งในของเล่นชุด PolyM ได้รับการคัดเลือกจากที่ปรึกษาด้านของเล่น 6,000 คน ได้คว้ารางวัล “Good Toy Award 2019”

โดยพิธีมอบรางวัล Good Toy Award 2019 ที่ยิ่งใหญ่จัดขึ้นที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะของเล่นโตเกียว ณ ประเทศญี่ปุ่น โดยได้รับการยอมรับอย่างเป็นเอกฉันท์ และเสียงปรบมือจากผู้ร่วมงาน

ที่ปรึกษาของรางวัลยกย่อง ของเล่นตัวต่อ PolyM สุดสร้างสรรค์จากเยอรมัน แนะนำให้เด็กและผู้ปกครองว่า เป็น “ของเล่นที่ปลอดภัยและให้ความรู้” และวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถซักด้วยเครื่องได้และมีขอบโค้งมน ช่วยให้เด็กๆ มีเครื่องมือในการเล่นที่ปลอดภัยและถูกสุขอนามัย ทำให้ทำความสะอาดได้ และจัดเก็บง่าย

นอกจากนี้ยังนุ่มพอที่จะให้เด็กๆ เหยียบได้โดยไม่รู้สึกเจ็บ และประกอบลื่น ช่วยให้เด็กๆ สามารถต่อสร้างอาคารได้ไม่รู้จบ Masayo Ono หนึ่งในที่ปรึกษาด้านของเล่นของรางวัลกล่าวว่า “ด้วยสีสันที่สวยงาม ขนาดและรูปทรงที่เหมาะสมซึ่งง่ายต่อการประกอบ ของเล่นนี้ช่วยดึงเอาความคิดสร้างสรรค์ของเด็กออกมา”

รางวัลที่มอบให้ในญี่ปุ่น เน้นย้ำถึงคุณลักษณะด้านความปลอดภัย และความยั่งยืนที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางของ PolyM และบ่งบอกถึงมูลค่าการเล่นและความสำคัญด้านการศึกษาของ PolyM

(รางวัล Good Toy Award เป็นเจ้าภาพโดย “Art and Play” Creation Association ซึ่งเป็น NPO ของญี่ปุ่นที่ดำเนินการพิพิธภัณฑ์ของเล่นโตเกียว รางวัล Good Toy Awards มีอายุย้อนไปถึงปี 1985 และเป้าหมายของพวกเขาคือการแนะนำของเล่นที่ดีต่อสาธารณชนผ่านรางวัลประจำปี ประกอบด้วยสามรางวัลย่อย; รางวัล Good Toy Grand Prize (ผู้ชนะหนึ่งรายในแต่ละปี), รางวัลเลขาธิการแห่งรัฐ Hayashino (ผู้ชนะหนึ่งรายในแต่ละปี) และรางวัล Good Toy (ผู้ชนะหลายสิบราย)

ที่มาจาก https://www.hape.com/us/en/nd/polym-wins-the-good-toy-award-2019/256

ดังนั้นไม่ยากเลยที่ของเล่นไม้ฮาเป้จะช่วยเติมเต็มกิจกรรมต่างๆ นี้ที่ทำให้หนูๆ ห่างไกลจากหน้าจอ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันในครอบครัว เพราะที่ใดมีความรัก ที่นั่นคือบ้านที่สมบูรณ์! กิจกรรมที่คุณกับลูกคืออะไรค้า? 😁

Safety & Quality

Control

มาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยทำให้เชื่อได้เลยว่า สินค้าทุกชิ้นของ Hape นั้น ได้รับการทดสอบคุณภาพ ก่อนส่งมอบทุกชิ้น

ผ่านการทดสอบ : ความคม

ผ่านการทดสอบ : แรงกัด

ผ่านการทดสอบ : แรงตึงผิว

ผ่านการทดสอบ :
ส่วนประกอบชิ้นเล็ก

ผ่านการทดสอบ : สีไร้สารเคมี

ผ่านการทดสอบ : การตกกระแทก

Hape Thailand
Love Play Learn

🌐: ดูสินค้าทั้งหมด https://www.abcthebaby.com/hape-brand-page

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ FB : Hape Thailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save