safety-frist-is-the-best-of-hape

ของเล่น ไม่ใช่หัวใจของ Hape แต่คือความปลอดภัย ของเด็กๆ

ในฐานะผู้ผลิตของเล่นเด็ก Hape จึงให้ความสำคัญกับประโยชน์สูงสุดของเด็กทุกคน และคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราต้องมีการปฏิบัติตามนโยบายไม่ยอมอ่อนข้อต่อพฤติกรรมที่ทำผิดหรือต่อต้านสังคม (Zero-tolerance) ดังนั้นเราจึงต้องผ่านขั้นตอนการควบคุมคุณภาพ และการทดสอบด้านความปลอดภัยอย่างเข้มงวดก่อนที่จะนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ท้องตลาด

เรามุ่งมั่นเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ

การควบคุมคุณภาพของ Hape เริ่มต้นด้วยการเลือกซัพพลายเออร์ การใช้วัสดุ และทำการตรวจสอบหลายครั้ง โดยจะกำหนดมาตรฐาน และขั้นตอนที่เข้มงวดเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐานและมักจะเกินมาตรฐานต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง

ณ สถานที่ทดสอบผลิตภัณฑ์ของเราในประเทศจีน มีอุปกรณ์ทดสอบในห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย ​​ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการทดสอบ และตรวจสอบในรูปแบบต่างๆ ทั้งทดสอบแรงบิด ทดสอบแรงดึง ทดสอบแรงดัน ทดสอบแรงกระแทก ทดสอบการตก และตรวจสอบการทดสอบที่ครอบคลุมอื่นๆ อีกมากมาย

นอกเหนือจากการทดสอบภายในของ Hape แล้ว เรายังร่วมมือกับห้องปฏิบัติการทดสอบภายนอกที่ได้รับการยอมรับภายในหลายแห่ง เช่น SGS และ TueV Reihnland เพื่อดำเนินการทดสอบมาตรฐานความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วโลก โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีความสอดคล้องกับมาตรฐานความปลอดภัยของเล่นของสหรัฐอเมริกา ยุโรป จีน และนานาชาติ

ที่ Hape เราแสวงหาวัสดุที่ยั่งยืนอื่นๆ เช่น วัสดุผสมข้าว แป้งผสมไม้ และ FASAL วัสดุเหล่านี้เหมาะสำหรับเด็กเพราะปลอดสารพิษ ปลอดภัยและเหมาะสำหรับเด็ก ปี พ.ศ. 2564 Hape ได้ก้าวไปอีกขั้นสู่ความยั่งยืนด้วยการแนะนำคอมโพสิตคอร์ก และยางธรรมชาติในกลุ่มวัสดุผลิตภัณฑ์ ทั้งไม้ก๊อกผสมและยางธรรมชาติไม่เพียงแต่รีไซเคิลได้ (ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ) แต่ยังสามารถเก็บเกี่ยวได้โดยไม่ทำลายต้นไม้อีกด้วย

การส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและความปลอดภัยเป็นส่วนประกอบสำคัญในการสร้างความไว้วางใจกับลูกค้า ในฐานะบริษัทที่รับผิดชอบต่อสังคม ความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อผู้บริโภคและสังคมในวงกว้างคือ \’Hape มุ่งมั่นที่จะสานต่อนโยบายไม่ยอมอ่อนข้อต่อพฤติกรรมที่ทำผิดหรือต่อต้านสังคม และต้องการปฏิบัติตามมาตรฐานการทดสอบคุณภาพระดับสูงเพื่อรับประกันความปลอดภัยและสุขภาพของครอบครัวที่ซื้อและเล่นของเล่นของเรา\’

ในฐานะบริษัทที่รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม นี่คือความมุ่งมั่นที่ฮาเป้ปฏิบัติต่อผู้บริโภค สังคมในวงกว้าง และโลกโดยรวมด้วย

Hape Thailand
Love Play Learn

🌐: ดูสินค้าทั้งหมด https://www.abcthebaby.com/hape-brand-page

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ FB : Hape Thailand

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart
preloader