Search
Close this search box.

ของเล่นฮาเป้ Sunny Valley Adventure Dome ชนะเลิศรางวัลที่งาน ASTRA 2019 งานสุดยอดของเล่นสำหรับเด็กแห่งปี

sunny-valley-adventure-dome-win-best-toys-award

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2019 ที่งาน American Specialty Toy Retailing Association (ASTRA) ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้เปิดเผยผู้ชนะรางวัล Best Toys for Kids

ซึ่งของเล่นฮาเป้ ที่ได้รางวัลไป ได้แก่ Sunny Valley Adventure Dome กลายเป็นผู้ชนะในหมวดหมู่ Preschool (เด็กก่อนวัยเรียน) จากการออกแบบที่ยอดเยี่ยม และได้ประโยชน์หลากหลาย

นอกจากนี้ ยังมีของเล่น Hape อีก 3 ไอเท็ม เข้ารอบสุดท้ายในปีเดียวกัน ในประเภทดังต่อไปนี้

  • ของเล่นลากจูง Baby Bird Pull Along ในหมวด Infant & Toddler (ทารกและเด็กวัยหัดเดิน)
  • ปริศนาระบบสุริยะ Solar System Puzzle ในหมวด Puzzles: Jigsaw (ปริศนา: หมวดจิ๊กซอว์)

โดยการที่ Hape ได้รางวัล Best Toys for Kids มาครอง ทำให้ของเล่นฮาเป้ เป็นที่ยอมรับในด้านคุณภาพ และ high play value ของของเล่นสำหรับเด็ก และใช้โอกาสนี้ในการแนะนำของเล่นไม้คุณภาพสูงให้กับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมของเล่น เพื่อให้ของเล่น Hape สามารถเข้าสู่ตลาดได้ดีขึ้น เข้าถึงครอบครัวทั่วโลกได้มากขึ้น และส่งต่อความสุขให้กับเด็กๆ มากขึ้น และพาให้อนาคตของเราเติบโตอย่างแข็งแรงและมีความสุข

เกี่ยวกับรางวัล Best Toys for Kids Awards

รางวัล Best Toys for Kids จัดขึ้นโดย American Specialty Toy Retailing Association (ASTRA) ประกอบด้วย 17 หมวดหมู่ด้วยกัน ได้แก่ Classic, Construction, Infant & Toddler และ Puzzles เป็นต้น โดยมีผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว จากการชิงรางวัลระหว่างผู้เข้ารอบสุดท้ายจำนวนมากในแต่ละหมวดหมู่

เกี่ยวกับงาน ASTRA

American Specialty Toy Retailing Association (ASTRA) ก่อตั้งขึ้นในปี 1992 เป็นองค์กรการค้าที่ไม่แสวงหาผลกำไรระดับสากล ที่ให้บริการผู้ค้าปลีก ผู้ผลิต และตัวแทนขายอิสระในอุตสาหกรรมของเล่นเฉพาะทางมากกว่า 1,800 ราย

ASTRA ในฐานะองค์กรมืออาชีพในอุตสาหกรรมของเล่นเฉพาะทาง มุ่งมั่นที่จะจัดหาอุปกรณ์การเล่นสำหรับเด็ก เช่น ของเล่นเพื่อสุขภาพที่ดี และมีคุณภาพสูง เล่นได้ประโยชน์หลากหลาย ซึ่งจุดเน้นย้ำของเขาคือ ให้ความสำคัญกับความต้องการของเด็กมากที่สุด

ที่มาจาก https://www.hape.com/uk/en/nd/hape-toys-shine-at-the-astra-2019-best-toys-for-kids-awards/258

ดังนั้นไม่ยากเลยที่ของเล่นไม้ฮาเป้จะช่วยเติมเต็มกิจกรรมต่างๆ นี้ที่ทำให้หนูๆ ห่างไกลจากหน้าจอ

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันในครอบครัว เพราะที่ใดมีความรัก ที่นั่นคือบ้านที่สมบูรณ์! กิจกรรมที่คุณกับลูกคืออะไรค้า? 😁

Hape Thailand
Love Play Learn

🌐: ดูสินค้าทั้งหมด https://www.abcthebaby.com/hape-brand-page

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ FB : Hape Thailand

Share the Post:
preloader